Thứ Hai, 11 tháng 12, 2017

Cách bảo quản pin iPhone 8 Plus đúng cách

Tuổi thọ của pin phụ thuộc rất nhiều vào việc sử dụng của khách hàng cũng như cách mà khách hàng sạc và xả pin. Rất nhiều trường hợp pin của thết bị nhanh chóng bị hỏng do khách hàng vừa sử dụng vừa sạc pin trong nhiều giờ liên tục.

Hướng Dẫn Sử Dụng Pin iPhone 8 plus giá rẻ đúng cách

- Lần Sạc Đầu Tiên thì cần sạc và giữ nguyên trạng thái sạc pin từ 2 - 3 giờ và có thể sạc ngay sau khi mua Pin iPhone 8 plus giá rẻ mới mà không phải chờ cho đến khi hết điện trong pin. Để thuận tiện thì nên sạc vào buổi tối, cắm sạc liên tục trong vòng 2 - 3 giờ và sau đó có thể tháo ra sử dụng chú ý kho đang quá trình sạc thì nên tránh tình trạng ngắt điện đột ngột cộng với  phải sạc liên tục.
- Lần Thứ 2: Chỉ tiến hành sau khi đã dùng cạn kiệt điện của lần thứ nhất và thời gian sạc pin cũng thực hiện từ 2 - 3 giờ như lần sạc đầu.
- Lần Thứ 3: Chỉ tiến hành khi đã dùng kiệt pin của lần sạc trước và cũng sạc liên tục từ 2 - 3 giờ như hai lần sạc trước.
- Trong lần sạc tiếp thì không nên sạc thêm pin khi pin vẫn còn nhiều và cũng nên tránh tình trạng sập nguồn vì như thế sẽ làm giảm tuổi thọ pin. Hãy sạc pin khi còn 1 vạch hoặc khi điện thoại báo cần sạc pin.
Giá thay pin iPhone 8 Plus
Giá thay pin iPhone 8 Plus

Lưu ý:
- Những Lưu ý Cách bảo quản pin iPhone 8 Plus đúng cách trên do Nhà sản xuất khuyên làm với Pin iPhone 8 plus nhưng nếu không làm theo quy định 3 lần đầu sạc 2 - 3 tiếng này cũng không ảnh hưởng nhiều đến Pin, một số tư vấn nếu không làm theo quy định này, chưa sạc hoặc không sạc 3 lần đầu 2 - 3 tiếng Pin sẽ bị chai, mau hết Pin tư vấn như vậy là sai những khuyến cáo lưu ý trên nhằm tăng tuổi thọ Pin cho quý khách hàng yên tâm sử dụng.

Hướng dẫn thay Pin iPhone 8 Plus giá rẻ tại nhà

Để thực hiện được việc thay bạn phải tắt nguồn và sử dụng máy sấy công suất cao, làm nóng 4 cạnh của mặt lưng để tháo nắp lưng trước
Sau đó bạn nhanh chóng sử dụng miếng hút chân không ép vào mặt lưng để làm mềm lớp keo cố định phía dưới
Tiếp tục, bạn sử dụng miếng nhựa mỏng, bẩy nhẹ các vị trí 4 cạnh viền của dế yêu.
Bạn sử dụng miếng nhựa mỏng tiếp theo để đánh dấu các vị trí và di chuyển chúng để tách lớp keo phía dưới màn hình
Nhẹ nhàng di chuyển để tách xung quanh các điểm tiếp xúc 4 cạnh máy để thay pin iPhone 8 Plus giá rẻ
Lúc này, bạn sử dụng miếng hút chân không và nhẹ nhàng nhấc mặt lưng ra khỏi khỏi khung máy
Bạn nhẹ nhàng tháo chân connect pin với main broad , Công đoạn này hết sức cẩn thận vì có thể sẽ ảnh hưởng đến những linh kiện siêu nhỏ trên main
Giá thay pin iPhone 8 Plus
Giá thay pin iPhone 8 Plus lấy ngay

Việc bây giờ đơn giản hơn, bạn tiến hành thay thế viên pin mới và đặt vào vị trí cũ
Trường hợp này chỉ áp dụng với những người đã có kinh nghiệm trải qua việc thay pin còn những bạn chưa có kinh nghiệm nên đến với Maxmobile để được  hướng dẫn cụ thể giá thay Pin iPhone 8 Plus vô cùng ưu đãi.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét