Thứ Hai, 10 tháng 10, 2016

Mua hàng nhận ngay chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile


Chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile duy nhất và sớm nhất tại Việt Nam được áp dụng từ ngày 15/11/2015 vừa được tung ra đã làm nức lòng bao tín đồ công nghệ. Để hiểu rõ hơn về chính sách ưu đãi này có lợi gì cho các khách hàng tại MaxMobile, mời bạn cùng tham khảo nội dung cơ bản ngay sau đây.

>>> Mời các bạn xem video: Chế độ vàng với những ưu việt bất ngờ tại MaxMobile nhé !!

Bao test điện thoại trong 30 ngày đầu tiên

Cho các sản phẩm dán nhãn iPhone, MaxMobile đã áp dụng một chính sách bảo hành mới, kéo dài thời gian thử trải nghiệm máy lên tới 30 ngày thay vì chỉ đóng đinh với mốc 15 ngày như trước, đảm bảo tốt hơn cho quyền lợi của các khách hàng khi mua máy và tham gia gói bảo hành vàng được cung cấp bởi trung tâm.
Mua hàng tại MaxMobile nhận ngay bảo hành vàng

Chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile: đổi máy miễn phí trong 5 ngày đầu

Nắm bắt được tâm lý của người tiêu dùng khi không ít người không hoàn toàn hài lòng với chất lượng của điện thoại vì chưa đủ thời gian trải nghiệm thiết bị, từ ngày 15/11/2015, trung tâm MaxMobile đã cung cấp dịch vụ đổi máy khác miễn phí trong 5 ngày đầu tiên. Cụ thể là khi bạn mua bất cứ thiết bị di động nào tại trung tâm, trừ các máy nguyên seal hay hàng chính hãng thì bạn sẽ được trải nghiệm thử sản phẩm trong 5 ngày đầu tiên, nếu không hài lòng hoặc muốn đổi sang dùng chiếc điện thoại khác thì hãy đến với trung tâm để được chúng tôi quy đổi và bán cho máy khác với đúng mức giá niêm yết. Điều kiện thực hiện chế độ này là sản phẩm hoàn toàn không có bất cứ vấn đề nào như chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài (bao gồm móp méo, dính nước, trầy xước), đồng thời giá trị điện thoại được đổi lại phải cao hơn hoặc bằng 75% giá trị máy mua ban đầu.

Bảo hành smartphone trong trường hợp rơi vỡ mặt kính

Khi trải nghiệm một thiết bị di động cảm ứng, một sự cố làm đau đầu và hao tài tốn của của không ít người dùng chính là nứt vỡ, hư hỏng mặt kính của máy vì không may làm rơi từ trên cao hay tỳ đè vào màn hình thiết bị. Để mang đến dịch vụ ưu đãi nhất cho các khách hàng, trung tâm MaxMobile đã bổ sung thêm gói bảo hành rơi vỡ vào trong gói bảo hành vàng, mức chi phí là: với sản phẩm dưới 3 triệu đồng – chi phí 200.000 đồng, sản phẩm từ 3 – 5 triệu đồng – chi phí 250.000 đồng, còn sản phẩm trên 5 triệu đồng – chi phí 300.000 đồng.
Chế độ bảo hành mới tại MaxMobile
Chế độ vàng uy tín chất lượng tại MaxMobile
Khi trải nghiệm và lựa chọn gói bảo hành vàng về sự cố trên nguồn và màn hình tại MaxMobile, quý khách sẽ được trung tâm tặng thêm gói bảo hành rơi vỡ trong trường hợp điện thoại bị nứt vỡ mặt kính với thời hạn 12 tháng nếu bạn sở hữu các dòng iPhone (kể cả máy mới và máy cũ), 6 tháng nếu đang dùng máy Android cũ và 12 tháng cho máy Android mới. Điều kiện áp dụng gói bảo hành vàng của trung tâm MaxMobile là: chấp nhận mọi nguyên nhân làm vỡ mặt kính nhưng thiết bị vẫn phải lên nguồn, hoạt động của cảm ứng và màn hình ổn định.
Để tận hưởng chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile, bạn hãy đến ngay trung tâm để mua máy và nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nữa nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét