Chủ Nhật, 25 tháng 9, 2016

Thay mặt kính Samsung Galaxy A9 Pro giá rẻ nhất hiện nayThay mặt kính Samsung Galaxy A9 Pro giá cả vừa tiền nhất chỉ có tại cơ sở MaxMobile là địa điểm khắc phục,bảo hành smartphone chuẩn với những trang thiết bị cao cấp nhất cùng đội ngũ thợ sửa chữa tay nghề cao chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng và yên tâm thay mặt kính màn hình cảm ứng Samsung A9 Pro như độ mới sau khi khắc phục.

Thay mặt kính Samsung Galaxy A9 Pro
Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy A9 Pro giá rẻ

Nên thay mặt kính Samsung A9 Pro giá rẻ khi nào?

Việc hư hỏng màn hình cảm ứng gây ra cho khách hàng bởi nhiều tình huống nếu không có biện pháp xử lý sẽ ảnh hưởng nhiều đến sử dụng trải nghiệm dế. Một số tình huống bạn cần lưu ý:

  • Bị vấn đề cảm ứng (tùy thuộc vào model sản phẩm): Di chuyển những icon bị rớt hoặc trải nghiệm các chương trình bị chậm chờn.
  • Màn hình Samsung Galaxy A9 Pro bị hư (bể mực sọc trắng)
  • Màn hình tối đen khởi động không lên: có nguy cơ bị chết màn sự cố nguồn là rất lớn.
  • Màn hình bị ám hồng không thể bảo trì

Khi gặp những sự cố trên người dùng đừng lo lắng hãy liên hệ ngay cho chúng tôi mọi sự cố của người dùng sẽ được giải quyết trong thời gian nhanh nhất chiếc điên thoại của khách sẽ trở lại như khách mọng đợi.

MaxMobile dịch vụ thay mặt kính Samsung A9 Pro giá tốt lấy ngay:

MaxMobile là địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực chữa thời gian bảo hành Samsung A9 Pro. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với hệ thống trang thiết bị hiện đại cửa hàng liên tục nâng cấp trang thiết bị trau dồi kiến thức tay nghề đội ngũ tư vấn viên để phục vụ quý người dùng một cách nổi trội nhất. Vì vậy mà chất thay mặt kính Samsung Galaxy A9 Pro giá rẻ của cửa hàng làm hài lòng quý khách.

Thay mặt kính Samsung Galaxy A9 Pro chính hãng
Thay mặt kính Samsung A9 Pro chất lượng

Quy trình thay mặt kính Samsung A9 Pro tại MaxMobile

Bước 1: tiếp nhận điện thoại thông minh từ khách hàng hàng▢ kỹ thuật viên trực tiếp hỗ trợ và lên kế hoạch với quý quý khách lên phương án để bảo dưỡng thay màn hình samsung A9 Pro

Bước 2: tư vấn viên thống nhất khoảng thời gian chi phí chữa thay màn hình samsung A9 Pro

Bước 3: Chuyển siêu phẩm + CHECK LIST cho phòng kỹ thuận xử lý lỗi thay màn hình Samsung A9 Pro. nhân viên tiếp nhân và xác minh tất cả các chức năng tính năng hoạt động của smartphone ( test lần 1)

Bước 4 : tư vấn viên bàn giao sản phẩm cho khách hàng ( test lần 2) bạn sẽ xem lại mọi khả năng hoạt động của sản phẩm để nhận lại máy. Sau khi hoàn thiện thanh toán viết phiếu thời gian bảo hành thay màn hình Samsung A9 Pro cho khách hàng hàng)

MaxMobile cam kết dành cho khách hàng hàng:


  • Giá giá tốt nhất trong Hà Nội là điều đầu tiên bạn nhận được khi đến với trung tâm chúng tôi.
  • phụ kiện nhập khẩu hãng và được hưởng chế độ bảo hành lên tới 12 tháng.
  • người dùng được theo dõi tận mắt từng giai đoạn thay màn hình samsung A9 Pro của thợ kỹ thuật.
  • Đổi nguyên tem mác và bảo dưỡng mọi hư hại nếu màn hình samsung A9 Pro sau khi thay xảy ra vấn đề nào.
  • Nhận mẹo và báo phí miễn giá cho quý khách đến xác minh điện thoại tại đơn vị.

Với tất cả những nỗ lực từ trước đến nay của MaxMobile các khách có thể hoàn toàn tin tưởng và đưa phó chiếc ipad của mình cho chúng tôi để bảo trì. Bảo đảm dịch vụ thay màn hình mặt kính điện thoại samsung A9 Pro chính hãng sẽ làm hài lòng những người dùng khó tính nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét