Thứ Tư, 28 tháng 9, 2016

Thay màn hình Samsung Galaxy S7

Hai dế samsung galaxy s7 và s7 edge dùng những công nghệ độ mới hiện đại tích hợp nhiều chức năng ưu việt, vơi màn hình cong kích thước lên 5.5 inch độ phân giải 2K mang đến những trải nghiệm về màu sắc vô cùng sống động tuyệt vời cho bạn. Dù đã được thiết lập kính cường lực cao cấp nhưng trong các bước trải nghiệm, vẫn xảy ra hiện tượng va đập mạnh mà màn hình s7 bị hỏng hóc buộc người dùng nên thay màn hình để tiếp tục tận hưởng. Vậy thay màn hình Samsung Galaxy S7 có khó không?
Samsung galaxy s7

Thay màn hình samsung galaxy s7

Trường hợp cho thấy màn hình điện thoại galaxy s7 đã hỏng:

- Màn hình trình làng nhiều điểm chết hoặc nhiều sọc trắng, xanh thậm chí là chết toàn bộ
- Mặt kính bị vỡ vụn cảm ứng không tiến hành được so với mức giá thay mặt kính điện thoại Samsung Note 5 phiên bản quốc tế thì Samsung Galaxy S7 có mức giá hơn rất nhiều.

Thay màn hình samsung galaxy s7 không hề khó

quá trình thay màn hình samsung galaxy s7 và s7 edge có những điểm tương đồng như sau:
- Trước khi tiến hành thay màn hình bao giờ thợ sửa chữa cũng test tình trạng smartphone tổng quát. Điều này giúp cho người thợ kiểm soát được công việc của sau khi thay màn hình, có sự đối chiếu tình trạng smartphone trước và sau khi thay
- Vệ sinh smartphone sạch sẽ
- kiểm tra chất lượng màn hình trước khi thay
- Thay màn hình mới vào siêu phẩm
- kiểm tra lại chức để đảm bảo chức năng của sản phẩm không bị ảnh hưởng khi thay màn hình

Tìm địa chỉ chất lượng để thay màn hình galaxy s7 chất lượng

Màn hình samsung galaxy s7 đảm bảo bản quốc tế

khách hàng nên chọn lựa những địa điểm chuẩn thay màn hình, thay mặt kính Samsung Galaxy S7 vậy phải để tránh tình trạng bị hét giá và thay phải màn hình kém uy tín. Chưa kể trong quy trình chữa có thể bị tráo phụ kiện trong máy mà người dùng không hề hay biết. Còn xảy ra khi nào họ cố tình làm lỗi một số linh kiện khiến người dùng cần bỏ thêm tiền để sửa chữa, đội giá lên so với thỏa thuận ban đầu. Đến với bên mình người dùng hoàn toàn yên tâm vì những sự cố đó sẽ được loại bỏ.
thay thế mới màn hình của samsung galaxy s7

thông số thêm phương pháp bảo quản màn hình galaxy s7

Việc chữa smartphone là một điều không ai mong muốn, vừa mất thời gian vừa tốn kém. Chưa kể là sự phiền hà khi cần chờ đợi.
- Không để điện thoại ở những nơi ẩm thấp vì smart phone rất kị những nơi có độ ẩm cao.
- Không để máy ở những nơi có nhiệt độ cao
- Tránh để sản phẩm va đập, cần để ở vị trí chất lượng cũng như cầm chắc điện thoại thông minh khi tận hưởng hoặc di chuyển
- Không để trẻ em nghịch smartphone
- dùng ốp lưng, miếng dán màn hình cho điện thoại

0 nhận xét:

Đăng nhận xét