Chủ Nhật, 18 tháng 9, 2016

Những lưu ý khi thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge tránh bị lỗi

Ngay sau sự đột phá vang dội và hấp dẫn của Samsung Galaxy S3 và S5 thì Samsung tiếp tục làm thỏa mãn người cộng đồng yêu công nghệ thế giới bằng một smartphone nguyên tem mác cho phân khúc thị trường đẳng cấp và đó chính là Samsung Galaxy S7 Edge. Đây là một chiếc dế hoàn hảo ở phân khúc đình đám với độ dày chỉ 6,3mm. Trong quá trình trải nghiệm khó tránh khỏi những sự cố đáng tiếc xảy đến với phần màn hình tuyệt vời của máy và khi đó sẽ gây không ít khó chịu cho khách hàng. Vậy những lưu ý thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge tránh lỗi.
Samsung-galaxy-s7-edge
Samsung galaxy s7 edge

Lưu ý thay màn hình samsung galaxy s7 edge

sản phẩm hở màn hình
Nhiều quý khách Galaxy S7 Edge phản ảnh tình trạng màn hình của galaxy s7 bị hở màn hình, khe hở rộng đến mức có thể nhét cả tờ giấy vào khe hở đó. Với những người yêu cộng nghệ khó tính thì việc một chiếc màn hình có độ hở lớn như vậy là điều khó đồng ý.Tuy nhiên, việc sản phẩm hở màn hình đó nhà sản xuất đã báo lỗi “đó là mức hở cho phép”, tỉ lệ độ hở nhất định này để đảm bảo chuẩn lớp kính của smartphone máy. Họ cũng khẳng định việc màn hình galaxy s7 bị hở hoàn toàn không ảnh hưởng đến khả năng chống nước của điện thoại thông minh như quảng cáo trước đó. khách hàng không phải quá lo lắng về sự cố này, nếu không ưng ý có thể đổi máy tại cửa hàng ủy nhiệm của nhà cung cấp.

dấu hiệu thì thay màn hình galaxy s7 edge?

  • Khi màn hình cảm ứng samsung s7 edge chẳng may bị vỡ nát
  • màn hình hiển thị hình ảnh không sắc nét hay hình ảnh bị vỡ, màu sắc bị nhòe và không chuẩn;
  • Cảm ứng của điện thoại thông minh bị chết một phần hoặc toàn bộ. Hoặc có hiện tưởng nhảy loạn hoạt động không ổn đinh;
  • Trên cũng là các lý do nên thay mặt kính iPhone 7 hãng chi phí ưu đãi
Thay-man-hinh-galaxy-s7-edge
Thay màn hình galaxy s7 edge

Lưu ý lưa chọn lựa cơ sở phân phối dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge chất lượng,chất lượng

Nơi nào có dịch vụ thay màn hình samsung galaxy s7 edge uy tín nhất?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở phân phối dịch vụ uy này với những lời quảng cáo vô cùng hấp dẫn nhưng chuẩn thì chưa có sự kiểm chứng. Vì vậy bạn phải tỉnh táo chọn cho mình một địa chỉ chất lượng để gửi gắm niềm thông tin. bên mình tự hào là một trong những địa chỉ tin tức cậy mà khách hàng samsung đều lui tới mỗi khi máy yêu của họ có lỗi phải trợ giúp đỡ. Nếu như khách hàng đang băn khoăn chưa biết cơ sở nào chuẩn thì hoàn toàn an tâm đến với chúng tôi – đến với dịch vụ thay màn hình samsung galaxy s7 edge chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm cũng như hệ thống cửa hàng rộng khắp trên toàn quốc.

giá dịch vụ thay màn hình Galaxy S7 Edge của bên tôi là vừa tiền nhất

  • trung tâm chúng tôi tự hào là một trong những cơ sở đầu tiên áp dụng siêu phẩm móc hiện đại vào quá trình thay mặt kính Samsung Galaxy S7 hay thay màn hình Galaxy S7 Edge đó là siêu phẩm tách kính, dế ép kính chân không tự động, điện thoại hấp kính chuyên dụng. Với dế móc hiện đại cùng đội ngũ thợ kỹ thuật tay nghề cao, mặt kính sau khi thay đảm bảo tuyệt đối về độ sáng, trong và mịn
  • Màn hình hãng 100% nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu
  • giá cạnh tranh nhất thị trường,

0 nhận xét:

Đăng nhận xét