Thứ Sáu, 9 tháng 9, 2016

Hướng dẫn test iphone 7 lock tránh hàng dựng


Mua iphone 7 lock cũ khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn. Tuy nhiên, các bạn cũng phải cẩn thận khi mua loại hàng này vì rất dễ bị trà trộn hàng dựng kém chất lượng. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách test iphone 7 hàng chính hãng. 

iphone 7 lock hàng dựng là gì? 

Hiện nay để chuộc lợi nhiều cá nhân đã mua những chiếc điện thoại iphone 7 lock chính hãng đã cũ, hỏng với giá rẻ về sau đó tân trang và lắp ráp các linh kiện kém chất lượng để bán cho khách kiếm lời. Những chiếc iphone hàng dựng thường được lắp bằng các loại linh kiện kém chất lượng nên hiệu năng sử dụng kém, chỉ sau một thời gian sử dụng sẽ bị hỏng và lỗi. 

iPhone 7 lock cu chinh hang

iphone 7 lock cũ sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. 

Những cách test iphone 7 lock tránh hàng dựng 

Để nhận biết iphone 7 lock cũ hàng chính hãng hay hàng dựng có nhiều cách. Dưới đây là một số cách đơn giản cho các bạn tham khảo:

Nhận biết qua hình thức của chiếc máy 

Đầu tiên là về vỏ hộp nếu là hàng chính hãng của Apple vỏ hộp sẽ được thiết kế tinh tế với các loại mã vạch được in rõ ràng, đồng thời khay đựng máy cũng được thiết kế chất lượng hơn hẳn so với hàng dựng. Quan sát kỹ đến phầm vỏ máy nếu là iphone 7 lock cũ chính hãng thì vỏ máy trơn mịn, nhẵn bóng, các ký tự và biểu tượng quả táođược khắc trên vỏ sắc nét hơn rất nhiều. Nếu để nghiêng máy vẫn có thể nhìn thấy biểu tượng rõ ràng và còn ánh sáng rất đẹp. Bạn cũng nên kiểm tra mã số imei trên vỏ máy, trên máy và trong khay sim xem có trùng nhau không. Nếu tất cả đều trùng nhau thì bạn có thể yên tâm về nguồn gốc, xuất xử của sản phẩm.
Tiếp theo xét đến sự đồng bộ giữa máy và phụ kiện, hàng dựng là hàng lắp ráp do đó các phụ kiện đi kèm và máy sẽ không cùng một nơi sản xuất. Do đó, bạn chỉ cần để ý kỹ các ký tự ở thân máy, sạc, tai nghe xem có giống nhau hay không nếu khác thì coi chừng đó là hàng dựng. 

iPhone 7 lock cu gia re

Check IMEI là phương pháp tốt nhất giúp nhận ra iphone 7 chính hãng.

Kiểm tra mã số IMEI iphone 7 lock cũ

Mã số IMEI được xem là một trong những cách tốt nhất để phân biệt xem máy có phải hàng chính hãng hay không. Mã số này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hêt sức quan trọng như máy đã bị tráo đổi linh kiện hay chưa, nguồn gốc xuất xứ của chúng, ngày kích hoạt, hạn bảo hành…
Để kiểm tra số IMEI các bạn nhấn *#06*# sau đó một dãy số 15 chữ sẽ hiện lên, hoặc cũng có thể kiểm tra bằng cách: Mở máy => cài đặt => cài đặt chung => giới thiệu => số serial. 

Nhận biết iphone 7 lock chính hãng qua hệ điều hành

Hiện nay, hệ điều hành của iphone 6 của Apple đang chạy là iOs 10 và đây chính là điểm dễ phân biệt nhất. Vì hàng nhái thường chỉ sử dụng hệ điều hành Android hoặc Java, bạn chỉ việc dùng thử một vài ứng dụng trên thiết bị là có thể phát hiện ra. Đặc biệt bạn kiểm tra xem có Appstore mặc định trên iphone không nếu chỉ có CH Play thì đó là hàng nhái. 
Trên đây là một số mẹo nhỏ cho các bạn phân biệt được iphone 7 lock cũ hàng chính hãng hay hàng nhái. Hy vọng với những thông tin chúng tôi phân tích trong bài viết trên đây sẽ giúp các bạn chọn được sản phẩm ưng ý. 


0 nhận xét:

Đăng nhận xét