Thứ Năm, 8 tháng 9, 2016

Hướng dẫn sửa iPhone 6 quốc tế cũ bị màn hình đen


Chiếc iphone 6 mà bạn đang sở hữu bỗng dưng xuất hiện tình trạng màn hình đen sì hay đã bị dính DFU. Và chắc hẳn bạn đang hoang mang không biết làm thế nào để giải quyết được vấn đề này. Sau đây là hướng dẫn sửa iphone 6 quốc tế cũ bị màn hình đen.

>>> Xem thêm video:Nâng cấp từ iPhone 6 lên 6S - Nên hay không?

NGUYÊN NHÂN IPHONE 6 QUỐC TẾ CŨ BỊ ĐEN MÀN HÌNH

Lỗi màn hình đen trên iPhone 6 quốc tế chính hãng sau một thời gian sử dụng là một trong những lỗi thường gặp. Nếu đây là lần đầu tiên bạn gặp phải trường hợp này thì để xử lý được lỗi này không hề đơn giản chút nào. Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân gây ra lỗi trên để có biện pháp phòng tránh

Sua iPhone 6 quoc te cu
Màn hình iphone 6 bị đen

Biểu hiện của lỗi:

iphone 6 quốc tế cũ chính hãng của bạn đột nhiên bị tắt hoàn toàn, và cho dù cố gắng bấm nút nguồn nhưng màn hình vẫn chỉ là một màu đen và không thể khởi động lên được. Đây chính là dấu hiệu cho thấy iphone 6 của bạn đã bị dính DFU. Trường hợp này máy có biểu hiện khá giống với tình trạng máy bị sập nguồn, điểm khác biệt đó là khi máy bị sập nguồn thì vẫn có thể khởi động lại được bằng bấm nút Home hoặc nút nguồn..

Nguyên nhân khiến iphone 6 quốc tế cũ bị đen màn hình:

- Lỗi do phần mềm hoặc do hệ điều hành đang bị lỗi hay là do xung đột phần mềm trên máy.
- Có thể do main màn hình bị lỗi. Nếu bị lỗi này cách khắc phục duy nhất là mang máy đến trung tâm bảo hành chính hãng để được hỗ trợ.

>>> Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ unlock iPhone 6 plus giá rẻ tại MaxMobile.

HƯỚNG DẪN KHẮC PHỤC MÀN HÌNH IPHONE 6  BỊ ĐEN

Nếu lỗi ở phần mềm

Như đã nói ở trên, để khắc phục tình trạng này thì cách duy nhất bạn có thể tự làm đó là đưa iPhone 6 về chế độ DFU rồi Restore lại máy. Và các bước thực hiện như sau:
-  Kết nối iphone 6 với máy tính bằng dây cáp USB với điều kiện máy tính đã được cài đặt iTunes bản mới nhất và có kết nối internet ổn định. Sau đó, bấm và giữ đồng thời phím Home và nút nguồn trong khoảng 10 giây thả nút nguồn ra, vẫn giữ nút Home cho tới khi iTunes xuất hiện thông báo đã nhận iPhone . Nếu màn hình iPhone xuất hiện logo hình quả táo thì bạn cần thực hiện lại thao tác trên một lần nữa.

Sua iPhone 6 quoc te cu gia re
              Nhấn nút home và nguồn để khởi động lại máy

-  Chờ đợi cho tới khi màn hình iphone 6 quốc tế cũ xuất hiện thông báo rằng iTunes đang nhận thiết bị ở chế độ Recovery để khôi phục máy .
-  Trên iTunes, chọn biểu tượng thiết bị trên thanh công cụ giữ phím Shift trên bàn phím và kích chọn Restore trên khung bên phải của iTunes. Như vậy là máy  của bạn đã được đưa sang trạng thái Restore.
- Chờ đợi để iTunes tự động chạy và cài đặt cho tới khi máy của bạn khởi động lại. Bạn sẽ thấy điện thoại của mình khởi động lại vài lần. Cho tới khi màn hình hiển thị nội dung thông báo “Hello” là bạn đã thực hiện thành công. Máy đã hoạt động trở lại bình thường, lỗi màn hình đen đã được khắc phục.
Nếu lỗi ở phần cứng:
Lỗi này xuất phát ở sự hư hỏng của main màn hình. Bạn chỉ còn cách mang máy ra cửa hàng uy tín để sửa chữa. Lưu ý chọn địa chỉ uy tín để được bảo hành linh kiện chính hãng cũng như tránh được tình trạng bị thét giá hay bị luộc đồ. Nên tìm hiểu thông tin về trung tâm bạn định mang máy đến qua các diễn đàn công nghệ cũng như trên chính webside của chính trung tâm mua bán iphone 6 quốc tế cũ, iphone 6 plus quốc tế cũ giá rẻ, uy tín nhất trên thị trường di động.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét