Thứ Sáu, 30 tháng 9, 2016

Dịch vụ thay màn hình iPad Mini chất lượng nhất hiện nay


Dịch vụ thay màn hình iPad Mini tại MaxMobile luôn được người dùng đánh giá cao và cho những phản hồi tốt nhất. Đó là nhờ sự giúp sức của những nhân viên có trình độ kỹ thuật cao, điêu luyện, những thiết bị hiện đại hàng đầu cả nước và cả chính sách bảo hành và giá tốt nhất hiện nay.

MaxMobile – địa chỉ cung cấp thay màn hình iPad Mini số 1

Tìm kiếm được địa chỉ thay màn hình tốt nhất khi mà chiếc iPad Mini của mình không may bị hỏng ở bộ phận này chính là nhiệm vụ vô cùng khó khăn với người dùng, nhất là hiện tại, có nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ, chất lượng lẫn lộn không thể biết trước được liệu có tốt hay không.
Và nếu như quý khách vướng mắc vấn đề trên, hãy cứ tin tưởng tới MaxMobile, hoặc tham khảo thông tin sửa chữa sau của chúng tôi để dễ dàng đưa ra quyết định chính xác cho mình:
- Trước tiên, sản phẩm thay thế, cam kết 100% là những linh kiện chính hãng, do chính nhà sản xuất cung cấp do dòng iPad Mini, không có sự sai lệch về thông số, số liệu kỹ thuật.
- Thứ hai, quy trình thay: được áp dụng theo công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất trên cả nước với dàn thiết bị hiện đại được trung tâm nhập khẩu nguyên bộ từ các nước phát triển nhất trên thế giới như máy tách kính, máy ép, lồng hấp… để phục vụ công việc. Mang lại hiệu quả chất lượng cao, không để lại bọt nước, hơi mờ hay bất kỳ tì vết nào trên thiết bị.

Thay màn hình iPad Mini
Tiêu chí chọn địa chỉ thay màn hình iPad mini tại Hà Nội
- Thứ 3, không yêu cầu bất kỳ khách hàng nào phải để thiết bị tại trung tâm qua đêm, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra máy, đưa ra giải pháp và tiến hành sửa chữa ngay và trả lại cho khách hàng khi đã hoàn tất xong. Công việc có thể chỉ mất 1 giờ đồng hồ thực hiện nên quý khách tiết kiệm được không ít thời gian và chi phí đi lại.
- Thứ 4, chế độ bảo hành của trung tâm luôn uy tín nhất với thời gian lên tới 12 tháng, sẵn sàng đổi mới ngay màn hình mới trong vòng 7 ngày nếu như quá trình sử dụng gặp lỗi do trục trặc kỹ thuật hoặc phía nhà sản xuất. Chưa kể, khách hàng cũng chính là người trực tiếp giám sát công việc thay sửa trên thiết bị của mình.
- Thứ 5, chúng tôi là cơ sở cung cấp dịch vụ thay màn hình iPad Mini có mức giá tốt nhất hiện nay. 
                              Nên chọn MaxMobile để thay màn hình cho iPad Mini

Những dấu hiệu nên thay màn hình iPad Mini

Những dấu hiệu đặc biệt để chúng ta xác định được chiếc iPad Mini của mình thay màn hình là:
- Màn hình iPad Mini bị vỡ, gãy, nứt.
- Màn hình iPad Mini không hiển thị, chất lượng hiển thị kém, loang lổ màu hoặc hoen ố, sọc, đốm…
Với những tín hiệu này, quý khách hãy tới ngay với MaxMobile để sử dụng dịch vụ thay màn hình iPad Mini của chúng tôi nhé.

>>> Mời các bạn xem thêm video về quy trình thay mặt kính iPad 4 tại MaxMobile

Ngoài ra còn có rất nhiều yếu tố khác đi kèm theo như chi phí thay màn hình, nhân viên kỹ thuật trình độ ra sao… chúng ta có thể tham khảo những người đã từng thay màn hình hoặc bỏ thêm chút thời gian vào các diễn đàn có đánh giá.
Trên đây là những tiêu chí để bạn chọn ra địa chỉ thay màn hình iPad mini tại Hà Nội, hi vọng bạn sớm tìm được cho mình địa chỉ ưng ý.

Trung tâm điện thoại MaxMobile
Tại Hà Nội
Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565
Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 31 Đường Lê Hồng Phong P.4 Q.5 TPHCM
Hỗ trợ: Kinh Doanh:  0939.922.922 -  Kỹ Thuật: 0931.922.922

0 nhận xét:

Đăng nhận xét