Thứ Ba, 9 tháng 8, 2016

Những điều cần lưu ý khi mua iphone 5s lockNhiều khách hàng tin tưởng vào sản phẩm iphone lock và đã có những phản ánh không tích cực khi mua sản phẩm này vì khi sử dụng gặp phải một số lỗi dẫn đến việc không hài lòng. Nhưng trên thực tế bạn cần phải tìm hiểu thông tin để chọn mua một cách kỹ lưỡng và đảm bảo chất lượng tốt nhất. Dưới đây là những điều cần lưu ý khi mua iphone 5s lock mà bạn cần biết.
những điều cần lưu ý khi mua iphone 5s lock
những điều cần lưu ý khi mua iphone 5s lock

Tìm hiểu về ưu nhược điểm về iphone 5s lock qua mạng trước khi mua

Nếu như bạn chưa hiểu về điện thoại iphone bản lock, hãy tìm hiểu kỹ lưỡng về sản phẩm này trước khi mua. Không giống như bản quốc tế, bản lock là bản được phân phối độc quyền cho một nhà mạng vì vậy sẽ có những nhược điểm riêng.  Bạn cần phải tìm hiểu về những nhược điểm này để khi sử dụng Iphone 5s lock cũ sẽ không còn phải lạ lẫm hay hoang mang khi máy còn tồn tại một số lỗi nhỏ.
Bản quốc tế của hãng Apple mang đến sự hoàn hảo đến từng chi tiết, nhưng bản lock lại có thể tồn tại vấn đề lỗi về sóng, pin, kiểm tra tài khoản hay cập nhật phần mềm,…
Tuy nhiên mức giá của iphone 5s lock qua sử dụng rẻ hơn bản chính hãng từ 3 đến 5 triệu tùy theo hình thức máy và dung lượng lưu trữ, vì vậy nhiều khách hàng vẫn tin dùng sản phẩm này.

Tổng quan về iphone 5s

Iphone 5s lock và bản quốc tế giống nhau hoàn toàn về thiết kế và mọi tính năng, vì trên thực tế chúng là một, và đây là chiếc điện thoại giống y hệt với iphone 5, chỉ có phiên bản màu xám có màu sáng hơn màu đen ở iphone 5 và ở 5s có thêm màu vàng (gold) ấn tượng. Ở màu gold (giống với màu sâm-panh) có sự kết hợp nhuần nhuyễn với màu trắng ở hai viên trên và dưới vì vậy bạn sẽ khó nhận xét rằng màu này rực rỡ, mà hơn hết chúng đã được pha màu rất khoa học và sang trọng.
Màu xám cũng là màu được đánh giá cao ở iphone 5s lock cũ, không chỉ mang đến sắc thái và phong cách riêng, màu sắc này còn che giấu các vết xước cực tốt, thậm chí tốt hơn trên màu đen truyền thống.
Với màn hình 4 inch nhỏ gọn và tiện lợi, máy được thiết kế siêu mỏng rất phù hợp với người dùng cả nam lẫn nữ. Nhiều người dùng lại rất yêu thích những thiết kế cỡ nhỏ của Apple vì mang đến sự tiện lợi.

Những hạn chế của iphone 5s bản lock

Iphone 5s bản lock sẽ tồn tại một số những hạn chế sau đây:
-     Sóng yếu: Vì sử dụng sim ghép để unlock nên việc sóng yếu là việc không thể tránh khỏi, nếu như bạn xuống tầng hầm, hoặc ở những nơi sóng không ổn định sẽ nhận thấy rõ rệt rằng điện thoại bị tình trạng sóng yếu.
-    Hao pin: Đây là tình trạng dễ thấy ở iphone 5s lock, khi sử dụng pin sẽ bị hao so với bản quốc tế từ 2 – 3% tuy nhiên con số này là không đáng kể.
-   Ngoài ra còn một số lỗi không kiểm tra tài khoản hay nạp tiền được bằng thao tác thông thường,… khó có thể cập nhật phần mềm mới nhất.
những điều cần lưu ý khi mua iphone 5s lock
Lưu ý chọn iphone an toàn
Những điều cần lưu ý khi mua iphone 5s lock ở trên đã giúp quý khách có thể lựa chọn được chiếc điện thoại ưng ý và phù hợp với bản thân.

Địa chỉ mua iphone 5s lock uy tín

TP Hà Nội
63A, Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội 
0969.655.655 - 0466.565.565
TP Hồ Chí Minh
31 Đường Lê Hồng Phong P.4 Q.5 TPHCM 
0939.922.922 - 0931.922.922


0 nhận xét:

Đăng nhận xét