Thứ Tư, 24 tháng 8, 2016

Nên mua iphone 6 plus lock hay 6 quốc tế?


Nằm trong cùng một tầm giá từ 10 – 11 triệu, iphone 6 plus lock và iphone 6 quốc tế đang là những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường. Vậy nên mua plus lock hay 6 quốc tế? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời cho mình nhé!
Với những cải tiến vượt trội iphone 6 plus vẫn được các chuyên gia đánh giá cao hơn từ thiết kế cho đến các tính năng hoạt động. Do đó, trong cùng một tầm giá các bạn mua plus lock sẽ được lợi hơn nhiều so với quốc tế. Dưới đây là một số ưu điểm:
Nên mua iphone 6 plus lock hay 6 quốc tế?
Màn hình của iphone 6 plus lớn hơn 6 quốc tế.

Màn hình của iphone 6 plus rộng hơn

Nếu như màn hình của iphone 6 quốc tế chỉ 4.7 inch thì màn hình của plus lên đến 5.5 inch nâng cấp theo chuẩn full HD to và rộng hơn rất nhiều. Ngoài ra, màn hình của 6 plus còn được tích hợp thêm nhiều công nghệ tiên tiến như Force Touch. Với màn hình này thiết bị điện thoại có thể nhận diện chính xác lực tác động hay thời gian nhấn giữ của bạn lên màn hình mạnh hay nhẹ. Từ đó xử lý các yêu cầu hiệu quả hơn nhiều so với các thiết bị trước.

Camera được nâng cấp

Với phiên bản iphone 6 plus lock  nhà sản xuất đã nâng cấp camera sau lên 12mpx phục vụ cho nhu cầu chụp ảnh chuyên nghiệp của người dùng. Giúp mang đến cho bạn những hình ảnh chân thực, sinh động và sắc nét hơn. Bên cạnh đó, camera trước cũng được điều chỉnh để đảm bảo có thể phục vụ nhu cầu chụp ảnh selfie tuyệt vời hơn. Sản phẩm còn hỗ trợ quay video 4K với độ nét cao.
Iphone 6 plus lock có camera được nâng cấp hơn.
Iphone 6 plus lock có camera được nâng cấp hơn.

Mạng và kết nối internet của iphone 6 plus được nâng lên

Mạng LTE của plus được nâng cấp với tốc độ cao hơn sẽ mang tới băng thông rộng giúp cho bạn có thể sử dụng mạng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bạn sẽ lượt web và chơi game thỏa thích mà không lo gặp các vấn đề lag mạng hay mạng chập chờn.

Pin khỏe và tiết kiệm hơn

Trên thực tế trải nghiệm cho thấy 6 plus có thời lượng pin lớn hơn so với iphone 6 quốc tế. Bởi vì thiết bị này đã được cải tiến để tiết kiệm tối đa nguồn pin, Jay cũng đã chỉnh màn hình ở độ sáng thấ và bật chế độ im lặng để tắt hệ thống thông báo trên màn hình. Nhờ vậy mà hiệu năng sử dụng của  plus lên đến 48 giờ.
Hiệu năng sử dụng của 6 plus cũng được đánh giá cao hơn.
Hiệu năng sử dụng của 6 plus cũng được đánh giá cao hơn.

Màu sắc iphone 6 plus độc đáo hơn

Một trong những điểm hấp dẫn mà bạn nên mua iphone 6 plus lock cũ đó là màu sắc ấn tượng hơn so với phiên bản quốc tế. Bạn có nhiều sự lựa chọn hơn ngoài những màu cơ bản như: đen, xám, vàng thì còn có vàng hồng trẻ trung và ưa nhìn.
Trên đây là một số ưu điểm để bạn quyết định mua iphone 6 plus lock tốt hơn quốc tế cho các bạn tham khảo. Hy vọng rằng với những kiến thức trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc điện thoại phù hợp.
Thẻ mô tả:
Nên mua iphone 6 plus lock hay quốc tế? Là câu hỏi thường gặp của khách hàng khi quyết định chọn mua điện thoại trong thời điểm hiện tại. Hy vọng với những kiến thức dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn lựa chọn được chiếc điện thoại ưng ý.0 nhận xét:

Đăng nhận xét