Thứ Ba, 16 tháng 8, 2016

Có nên mua iphone 5 lock Nhật hay không?


Iphone 5 lock Nhật hiện nay vẫn đang là sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường smartphone. Sản phẩm này có những ưu điểm gì mà tạo nên sức hút như thế? Có nên mua iphone 5 lock Nhật hay không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi rồi quyết định nhé!
Trước hết để đánh giá được có nên mua iphone 5 lock Nhật hay không? các bạn cần phải hiểu về dòng sản phẩm này.

iphone 5 lock Nhật khác bản quốc tế thế nào?

iphone 5 lock cũ hay quốc tế đều là sản phẩm chính hãng do Apple sản xuất. Do đó, về mặt hình thức cũng như cấu hình của cả sản phẩm này đều tương tự nhau. Tuy nhiên có một điểm khác biệt đó là iphone 5 bản lock là sản phẩm được phân phối bởi các nhà mạng viễn thông nên nó có nhược điểm là chỉ sử dụng được sim của nhà mạng đó. Nếu muốn sử dụng bình thường các bạn phải tiến hành mở khóa mạng.
Có nên mua iphone 5 lock Nhật hay không?
Iphone 5 lock Nhật đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Những ưu điểm khi mua iphone 5 lock Nhật

Tuy có hạn chế là phải mở khóa mạng mới sử dụng được nhưng iphone  5 lock Nhật vẫn rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tại sao lại như vậy?
Lý do thứ nhất đó là do nguồn gốc xuất xứ, người Việt Nam từ xưa đến nay đều ưa thích các sản phẩm của Nhật Bản. Họ mặc định trong đầu hàng Nhật bao giờ cũng tốt và bền đẹp. Do đó, iphone 5 lock Nhật khi về Việt Nam được chọn mua nhiều hơn so với sản phẩm cùng loại được nhập từ nước khác về.
Lý do thứ 2 là so với việc bỏ tiền ra mua iphone 5 cũ thì mua iphone 5 lock Nhật vẫn được xem là sự lựa chọn thông minh. Bởi vì đa phần iphone bản lock đều là hàng chưa qua sử dụng, máy còn zin, phụ kiện chính hãng đầy đủ. Chất lượng thì khỏi phải bàn vì nó không thua kém gì hàng chính hãng.
Lý do thứ 3 đó là giá cả, bạn chỉ cần bỏ ra 2/3 số tiền mua iphone 5 bản quốc tế là đã được sở hữu một chiếc iphone 5 lock qua sử dụng. Đối với những người có thu nhập không quá dư dả thì đây là sự lựa chọn hợp lý.
Để sử dụng được iphone 5 lock các bạn phải sử dụng sim ghép.

Một số hạn chế khi sử dụng iphone 5 lock

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng sử dụng iphone 5 bản lock bạn cũng vấp phải một số hạn chế như:
-    Phải mất thêm một khoản chi phí để tiến hành mở khóa mạng. Thông thường người ta hay chọn dùng sim ghép có giá từ 150 – 300 để mở khóa vừa tiết kiệm lại đơn giản.
-     Trong quá trình sử dụng bạn sẽ gặp phải một số lỗi nhỏ như: sóng kém, lỗi iMessage và Facetime, lỗi hao pin, lỗi danh bạ…Tuy nhiên các lỗi này hiện nay đã được xử lý hết nên bạn không cần quá lo lắng.
Mặc dù có một số hạn chế trong quá trình sử dụng nhưng với những lợi ích mà iphone 5 lock Nhật mang lại thì nó vẫn là lựa chọn tuyệt vời.
Thẻ mô tả:
Có nên mua iphone 5 lock Nhật hay không? Là câu hỏi được các khách hàng quan tâm nhiều nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi phân tích trong bài viết dưới đây để có thêm thông tin cho quyết định của mình nhé.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét