Thứ Sáu, 15 tháng 7, 2016

Những điều cần lưu ý khi thay màn hình ipad 2

Đối với những thiết bị công nghệ như ipad 2 thì màn hình luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng bởi nó là giao diện tương tác trực tiếp để nguời dùng thao tác máy. Thế nhưng trong quá trình sử dụng lại khó có thể tránh khỏi những lỗi khiến cho màn hình ipad 2 bị hư hỏng, khiến máy khó có thể hoạt động ổn định. Khi đó bạn cần đem máy đến các trung tâm để được kiểm tra và khắc phục sự cố nhanh chóng. Tuy nhiên để đảm bảo thay màn hình an toàn và chất lượng cho ipad 2 thì bạn cần phải lưu ý một vài vấn đề. Bài viết dưới đây sẽ chia sẽ những điều cần lưu ý khi thay màn hình ipad 2.

ipad 2
Những điều cần lưu ý khi thay màn hình ipad 2

Những lỗi màn hình Ipad 2 thường gặp

Trước hết để đảm bảo không bị bắt chẹt, khai khống lỗi để tăng thêm chi phí sửa chữa thì việc hiểu rõ các lỗi màn hình ipad 2 có thể mắc phải và biết rõ chiếc ipad của mình đang gặp phải trục trặc gì điều vô cùng cần thiết. Mỗi mức độ hư hỏng của điện thoại thường có một mức giá dịch vụ tương đương, bạn có thể tham khảo một vài trường hợp lỗi dưới đây:
- Nếu mặt kính iPad 2 bị nứt vỡ nhưng hiển thị và cảm ứng vẫn hoạt động bình thường thì bạn chỉ cần thay mặt kính mới, chi phí rẻ hơn.
- Nếu chỉ bị mờ do bụi, mốc chỉ cần đem đi vệ sinh
- Hiển thị không rõ ràng, sai màu sắc, hình ảnh bị nhòe mờ
- Xuất hiện các điểm chết, điểm đen, vết ố mốc, các sọc ngang dọc
- Màn hình bị lỏng hoặc không gắn với khung do keo dán đã hết hạn 
- Bị vỡ vụn không thể hiển thị, cảm ứng bị đơ liệt thì bạn phải thay nguyên bộ màn hình chi phí sửa chữa cũng tốt kém hơn.

Những điều cần lưu ý khi thay màn hình ipad 2

Video thay màn hình Ipad Mini 2 chính hãng


Lựa chọn địa điểm thay màn hình Ipad  uy tín

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng thay thế màn hình Ipad 2 bị vỡ. Tuy nhiên trong thời đại hiện nay “vàng thau lẫn lộn,” thì việc lựa chọn một địa chỉ uy tín đáng tin cậy là điều vô cùng quan trọng để đảm bảo chiếc Ipad 2 của bạn được sửa chữa tốt nhất. Bởi hiện nay cũng không ít trung tâm nhập những loại màn hình iPad 2 kém chất lượng, tốc độ cảm ứng không nhạy bằng, chất lượng hiển thị kém, và không bền nhằm tiết kiệm chi phí dịch vụ. Chưa kể đến tay nghề non kém và công nghệ lạc hậu dễ dẫn đến những rủi roc ho máy. Chính vì thế, bạn nên lựa chọn những của hàng  nhiều kinh nghiệm với đội ngũ thợ kĩ thuật chuyên nghiệp và đảm bảo sử dụng linh kiện chính hãng, bảo hành lâu dài.

Lựa chọn một địa chỉ uy tín đáng tin cậy
Lựa chọn một địa chỉ uy tín đáng tin cậy là điều vô cùng cần thiết

Trực tiếp quan sát quy trình thay màn hình ipad 2

Dịch vụ thay sửa màn hình điện thoại và máy tính bảng cũng không tốn nhiều thời gian để khắc phục sự cố, thông thường chỉ 60 phút là có thể hoàn thiện dịch vụ. Vì vậy bạn nên giành chút thời gian ngồi chờ và quan sát trực tiếp thao tác thay sửa của kỹ thuật viên để yên tâm hơn về chất lượng đồng thời tránh việc bị tráo đổi linh kiện hay luộc đồ.

Yêu cầu giấy bảo hành cho dịch vụ

Sau khi hoàn tất quá trình thay màn hình, bạn nên test lại thật kĩ để đảm bảo máy hoạt động bình thường. Nếu có bất kỳ vấn đề gì hãy trực tiếp yêu cầu kỹ thuật viên khắc phục ngay. Và đừng quên yêu cầu cửa hàng cam kết chất lượng và cung cấp giấy bảo hành để đề phòng lỗi xảy ra và phải mất thêm tiền lần nữa.
Đó là toàn bộ những điều cần lưu ý khi thay màn hình ipad 2. Chúc bạn thay màn hình thành công!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét