Thứ Năm, 21 tháng 7, 2016

Kinh nghiệm thay màn hình iphone 4

Iphone 4 là một trong những mẫu điện thoại từng được nhiều người yêu thích và làm mưa làm gió trên thị trường với một cộng đồng sử dụng lớn. Trong quá trình sử dụng Iphone 4 cũng không tránh khỏi những ảnh hưởng từ tác nhân bên ngoài hay ngoại lực và mặt kính và màn hình luôn chịu tác động nhiều nhất. Vì vậy, lỗi màn hình cùng nhu cầu thay màn hình Iphone 4 không hề hiếm gặp. Nhưng khi thay màn hình iphone 4 bạn cũng cần trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để tránh khỏi tình trạng tiền mất tật mạng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn một vài kinh nghiệm thay màn hình iphone 4 để bạn dễ dàng và an tâm hơn trong quá trình sửa chữa.

iphone 4
Lỗi màn hình iphone 4 là lỗi khá phổ biến hiện nay

1. Biết rõ lỗi mà Iphone 4 đang mắc phải

Cấu tạo màn hình Iphone 4 cũng giống như các smartphone khác thường gồm 3 phần: mặt kính, cảm ứng và màn hình hiển thị. Để tránh khỏi tình trạng bị các trung tâm bắt chẹt hay khống lỗi để thêm chi phí sửa chữa thì ban cần biết những lỗi màn hình cơ bản mà điện thoai có thể gặp và cần thay sửa những gì. Bạn cũng có thể tham khảo địa chỉ thay màn hình iphone 4 uy tín

Các lỗi màn hình mặt kín thường gặp với iphone 4

- Đối với trường hợp vỡ mặt kính điện thoại nhưng hiển thị và cảm ứng vẫn hiển thị bình thường thì bạn chỉ cần thay mặt kính với chi phí rẻ hơn
- Đối với trường hợp hiển thị không sắc nét, sai màu sắc hay bị ố, đốm đen, nhiều điểm chết thậm chí bị đen toàn bộ thì bạn phải thay màn hình mới cho Iphone 4
- Trong trường hợp toàn bộ màn hình bị vỡ, không thể hiện thị hay cảm ứng bị liệt thì bạn phải thay mới nguyên bộ, chi phí dịch vụ này thường tốn kém và mất thời gian hơn các trường hợp khác.

2. Chọn địa chỉ thay mới màn hình cho iphone 4 chính hãng 

Lựa chọn một địa chỉ uy tín là một trong  những yếu tố bạn phải đặt lên trên hàng đầu bởi nó quyết định đến thành công và chất lượng được đảm bảo là hàng tốt. Để tìm được môt địa chỉ cung cấp dịch vụ thay màn hình cho iphone 4 trên thị trường hiện nay không hề khó, thế nhưng để tìm được địa chỉ uy tín chính hãng và giá rẻ thì lại không phải đơn giản. Khá nhiều trung tâm và cửa hàng sử dụng linh kiện không rõ nguồn gốc, chi phí đắt, kỹ thuật lạc hậu, tráo đồ của khách… Vì vậy hãy tìm hiểu thật kĩ trước khi thay màn hình để tránh rắc rối sau này. Bạn có thể tham khảo trên các trang web, diễn đàn và đánh giá của những người đã thay sửa trước đây để lựa chọn một trung tâm uy tín.

Kinh nghiệm thay màn hình iphone 4 chính hãng
Kinh nghiệm thay màn hình iphone 4 chính hãng

3.  Một vài kinh nghiệm thay màn hình Iphone 4 khác

- Trực tiếp quan sát các kỹ thuật viên được trong quá trình thao tác thay sửa điện thoại để đảm bảo chất lượng và tránh khỏi tình trạng luộc đồ. Tuyệt đối không để máy qua đêm tại của hàng để tránh bị tráo đổi linh kiện.
- Kiểm tra linh kiện trước và sau khi thay mới, bạn nên test lại cẩn thận để đảm bảo hài lòng về chất lượng. Đối với những linh kiện không có tem mác hay tem mác mờ, nhòe mực thì tốt hơn hết không nên sử dụng bởi đó có thể là hàng nhái kém chất lượng.
- Nhớ yêu cầu cửa hàng xuất giấy bảo hàn để đảm bảo chất lượng và phòng tránh những rắc rối có thể xảy ra sau này.
Đó là những kinh nghiệm thay màn hình Iphone 4 chính hãng. Hi vọng với bài viết này mọi người có thể dễ dàng hơn khi xử lý sự cố điện thoại.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét