Thứ Hai, 4 tháng 7, 2016

Cách thay màn hình iphone 5 nhanh chóng nhất

Iphone 5 là một trong những dòng điện thoại cao cấp từng làm mưa làm gió trên thị trường. Tuy nhiên dù cao cấp đến đâu thì nó cũng không tránh khỏi những tác động của ngoại lực khiến cho màn hình điện thoại bị hư hỏng. Màn hình iphone 5 bị hư hỏng hay nứt vỡ khiến cho người dùng vô cùng lo lắng bởi nó đóng vai trò vô cùng quan trọng với điện thoại, khi nó gặp trục trặc khiến cho điện thoại cũng không thể hoạt động ổn định. Vì thế, khi có bất kỳ lỗi nào thì bạn cần phải thay thế màn iphone 5 mới.

Thay mới màn hình cho iphone 5

Mặc dù dịch vụ thay thế màn hình cho iphone 5 được phát triển khá mạnh mẽ hiện nay nhưng khá nhiều khách hàng vẫn lựa chọn tự thay màn hình cho iphone 5 tại nhà để tiết kiệm chi phí. Vậy thay màn hình iphone thế nào mới đúng cách? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn cách thay màn hình iphone 5 nhanh chóng nhất!

Video hướng dẫn chi tiết thay màn hình iphone 5


Một số dụng cụ cần chuẩn bị

- Tuốc lơ vít loại 4 cánh và 5 cánh
- Một chiếc cốc hút chân không
- Lẫy nhựa ipod
- Một lưỡi dao mảnh
- Màn hình iphone 5 chính hãng
iphone 5
thay mới màn hình cho iphone 5

Hướng dẫn cách thay màn hình iphone 5 nhanh chóng nhất tại nhà

Bước 1: Tắt nguồn điện thoại và sao chép dữ liệu quan trọng bằng iTunes, iCloud để tránh rủi ro mất dữ liệu và tránh những sự cố không mong muốn trong quá trình thay sửa.
Bước 2: Tháo điện thoại bằng cách tháo ốc hai cạnh dưới của iphone 5 
Bước 3: Dùng cốc hút chân không nhắc nhẹ màn hình ra ngoài. Chú ý phần màn hình và bo mạch trên máy thường được gắn bởi một cáp kết nối nên bạn chỉ được nhấc kênh lên tránh tuyệt đối không tháo rời tránh gây hư hỏng đến bộ phận khác của máy.
Bước 4: Tháo lồng bảo vệ của cáp kết nối giữa cảm biến vân tay và thân máy sau đó gỡ cáp này ra.
Bước 5: Tháo bỏ bồn vít bảo vệ cáp kết nối giữa màn và thân máy ra. Sau đó dùng lẫy nhựa để tháo cáp kết nối ra
Bước 6: Tách màn điện thoại rời khỏi thân. Thay màn hình mới vào điện thoại, sau đó tiến hành lắp máy theo trình tự ngược lại của việc tháo máy
cach thay moi man hinh iphone 5 nhanh chong

Hướng dẫn cách thay mới màn hình iphone 5 tại nhà

Đó là toàn bộ hướng dẫn cách thay màn hình iphone 5 nhanh chóng nhất tại nhà. Tuy nhiên, kỹ thuật thay màn hình cho iphone 5 khá phức tạp đòi hỏi bạn luôn đảm bảo cẩn thận và tỉ mỉ để tránh khỏi hư hại các bộ phận khác của máy. Nếu không phải thợ kỹ thuật chuyên nghiệp hay những người am hiểu hoạt động của điện thoại thì tốt nhất bạn nên đem đến các trung tâm uy tín để được hỗ trợ sửa chữa tốt nhất. Bởi các trung tâm sẽ có đầy đủ dụng cụ và máy móc, chất lượng sửa chữa sẽ tốt hơn, đảm bảo thẩm mỹ cũng như độ chính xác cao hơn và an toàn hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét