Thứ Tư, 25 tháng 5, 2016

Thay mặt kính sau iphone 4sKhông chỉ có mặt kính trước có thể hỏng hóc qua quá tình sử dụng, mặt kính sau của iphone cũng có thể hỏng dẫn đến việc phải thay mặt kính sau iphone 4s gây nên những lo ngại cho người dùng. Đến với Thanhtrung Mobile, bạn sẽ không còn lo lắng khi được thay mặt kính một cách an toàn tuyệt đối. 

Thay mat kinh sau iPhone 4s
                                      kính sau iphone 4s

Dấu hiệu cần phải thay mặt kính sau iphone 4s

>>Mời các bạn xem video : Quy trình thay mặt kính iPhone 4s , iPhone 4 tại Thành Hưng MobileĐiểm đặc biệt của iphone 4s là có thêm mặt kính sau ở phía sau máy, mặt kính này vừa có tác dụng bảo vệ nhưng cũng vừa có nhược điểm là nếu bị đánh rơi xuống, không chỉ xước như chất liệu kim loại hay nhựa mà còn có thể bị vỡ gây mất thẩm mỹ và thiếu an toàn cho người sử dụng. 
>>>Có thể bạn quan tâm: dấu hiệu nên thay mặt kính samsung
Khi thấy những dấu hiệu dưới đây, khách hàng nên cẩn trọng khi sử dụng và mang đến ngay Thanhtrung Mobile để được kiểm tra và thay thế

Dấu hiệu nhận biết

- Mặt sau của điện thoại bị nứt do va đập nhẹ. 
- Mặt kính sau iphone bị vỡ do va đập, chấn động mạnh.
- Mặt sau bị rời khỏi máy do bị đè bởi áp lực lớn hoặc do lỗi nhà sản xuất. 
Giống như mặt kính trước của iphone 4s, mặt kính sau cũng có thể thay thế một cách nhanh gọn và bằng một quy trình cụ thể tại trung tâm chúng tôi. Mời quý khách theo dõi quy trình ngay dưới đây:

Quy trình thay mặt kính sau iphone 4s

Bước 1: Nhân viên kỹ thuật Thanhtrung Mobile tiếp nhận máy iphone 4s  từ khách hàng, kiểm tra đánh giá tình trạng máy trước khi thay thế mặt kính sau.
Bước 2: Xác định nguyên nhân lỗi, thống nhất về giá và cam kết dịch vụ với khách hàng trước khi thay kính sau iphone
Bước 3: Tiến hành thay mặt kính sau iphone 4s, khách hàng sẽ được kiểm tra linh kiện và quan sát qua camera khi thay thế. 
Bước 4: Vệ sinh máy sạch sẽ cả trong và ngoài khi đã hoàn tất quá trình thay mặt kính sau của máy, kỹ thuật viên test các chức năng cho máy trước khi trao trả máy lại cho khách hàng. 
Bước 5: Khách hàng kiểm tra lại chất lượng dịch vụ, viết phiếu bảo hành cho khách khi kết thúc quá trình thay mới kính sau iphone 4s
Bằng quy trình như trên, chúng tôi đã thay thế an toàn cho hàng ngàn chiếc iphone trong những năm qua. Quý  khách hãy yên tâm về chất lượng và linh kiện thay thế chính hãng chỉ có tại Thanhtrung Mobile. 

Thay mat kinh sau iPhone 4s gia re
    Thay kính sau an toàn cho iphone 4s
Nếu quý khách muốn tự thay thế mặt kính ở nhà, hãy theo dõi bài viết hướng dẫn thay mặt kính sau iphone 4s an toàn ở bài viết sau.  Với quy trình khoa học và trách nhiệm được đặt lên hàng đầu, Thanhtrung Mobile luôn mang đến sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng. 


>>>Xem thêm: thay mặt kính iphone 6s chính hãng ở đâu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét