Chủ Nhật, 29 tháng 5, 2016

Lock iphone 5


Lock iphone 5 là cụm từ khóa được tìm kiếm khá nhiều trên mạng xã hội. Điều đó cho thấy, chiếc smartphone này hiện nay vẫn đang được ưa chuộng. Tuy nhiên, khi đặt cạnh bản quốc tế, sản phẩm này sẽ không tránh khỏi những hạn chế của một chiếc điện thoại bản lock.

Sự khác biệt giữa Lock iPhone 5 và bản quốc tế

Thị trường di động Việt Nam ngày càng đa dang và phong phú bởi sự ra đời của hàng loạt các sản phẩm với mẫu mã đẹp, thiết kế tinh tế, hiệu năng sử dụng cao. Chính điều đó cũng gây băn khoăn cho nhiều khách hàng khi lựa chọn một sản phẩm phù hợp với mình. Trong khi hai siêu phẩm vừa được tung ra của Apple là iphone 6s và 6s plus đang làm mưa làm gió trên thị trường, thì nhiều người lại tìm kiếm chiếc iphone 5 lock đã ra mắt trước đó khá lâu.
Nhắc tới chiếc điện thoại lock iphone 5, người sử dụng có thể yên tâm bởi giá thành thấp, dáng máy thiết kế nhỏ gọn, tính năng sử dụng phù hợp. Vậy, khi đặt cạnh một chiếc smartphone phiên bản quốc tế, thì iphone 5 lock có nhiều điểm khác biệt hay không?
>>>Có thể bạn quan tâm: máy ép kính keo khô giá bao nhiêu

Dien thoai Lock iPhone 5 chinh hang
Chiếc iphone 5 lock đang được ưa chuộng
Trước hết, về diện mạo, hai chiếc smartphone này hoàn toàn giống nhau với thiết kế dáng máy nhẹ nhàng, thanh gọn, đường viên bo đẹp mắt với các nút bấm được sắp xếp hợp lí. Sự khác biệt này được nhận biết trong khi sử dụng máy. Chúng ta có thể hiểu rằng muốn sử dụng iphone 5 16gb lock thì cần phải mở khóa mạng. Hiện tại, phương pháp được sử dụng phổ biến ở Việt Nam chính là dùng sim ghép cho 5 lock. Như vậy, khi so sánh lock iphone 5 và quốc tế khi sử dụng, chúng ta có thể nhận ra những điểm khác biệt như:

Về chất lượng của Lock iPhone 5

Về cơ bản khi So sánh iPhone bản lock và bản quốc tế có chất lượng tương đương nhau nhưng có một vấn đề là khi bạn mở khóa điện thoại iphone lock và sử dụng loại sim khác biệt so với sim chuyên dụng được Apple lưu hành chính hãng thì có thể làm cho chất lượng của lock iphone 5 bị giảm đi đáng kể. Do đó, việc sử dụng cũng không được thuận lợi như iphone bản quốc tế với những lỗi như không gửi được tin nhắn, không sao kê được tài khoản hoặc lỗi nạp tiền điện thoại,… như vậy, vô hình chung người dùng phải mất khá nhiều công sức cho việc fix các lỗi không tên này và nhiều khi phải mất tiền để fix lỗi.

Lock iPhone 5 giá rẻ tại hà nội
  So sánh iphone 5 lock và quốc tế khi sử dụng

Về giá cả của sản phẩm iPhone bản lock và quốc tế

Khi so sánh iphone 5 bản lock và quốc tế, ta có thể nhận thấy iphone lock có mức giá rẻ hơn tương đối vì nó được một nhà mạng bao thầu việc phân phối sản phẩm. Giá cả của chúng có thể chênh lệch tới vài triệu đồng và vì thế, người dùng sẵn sàng đánh đổi những bất tiện khi sử dụng để sở hữu siêu phẩm giá rẻ này. Người dùng có thể tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể khi vẫn được sử dụng chiếc điện thoại sang trọng này dù có thể gặp chút phiền toái khi sử dụng.

Sử dụng sim ghép cho Lock iPhone 5

Đối với iphone quốc tế thì người dùng có thể sử dụng bằng sim của bất cứ nhà mạng nào mà vẫn dùng được bình thường. Còn với iphone 5 lock thì nếu bạn thay sim không của nhà mạng phân phối thì máy sẽ không nhận sim và không thể sử dụng bình thường.

Sim ghép điện thoại iPhone 5 lock

Sim ghép điện thoại iphone 5 lock

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất khi không còn băn khoăn so sánh giữa lock iphone 5 và phiên bản quốc tế.


>>>Xem thêm: thay vỏ iphone 5c thành 6

0 nhận xét:

Đăng nhận xét