Chủ Nhật, 29 tháng 5, 2016

IPhone 6s plus lock screen


Iphone 6s plus lock screen hiện vẫn đang cạnh tranh mạnh mẽ với phiên bản quốc tế chính hãng. Sản phảm lock tuy còn những hạn chế nhất định, nhưng vãn có những uu điểm vượt trội khiến người dùng yên tâm sử dụng.

iPhone 6s Plus Lock Screen - vẫn sánh ngang bản quốc tế

Iphone 6s đang có giá bán cao ngất trên thị trường di động Việt Nam. Mặc dù đây là một sản phẩm thời thượng với thiết kế tinh tế sang trọng cùng tính năng vượt trội, nhưng vì giá thành quá cao nên nhiều khách hàng lại tìm đến những chiếc điện thoại hàng lock.
Nếu nói đến điện thoại iphone, người dùng sẽ nghĩ ngay đến việc làm thế nào để unlock. Đối với iphone 6s plus bản lock, bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Cách unlock iphone 6s plus rất nhanh với những thao tác kĩ thuật đơn giản sẽ được hỗ trợ bởi nhân viên tại nơi bạn mua sản phẩm. Xét về mọi mặt thì chiếc iphone 6s plus lock screen rất đáng để bạn quan tâm.

Điện thoại iPhone 6s plus lock screen
Iphone 6s với thiết kế đẹp mắt

Về mức giá iPhone 6s Plus 

Lợi thế hàng đầu từ 6s Plus Lock chính là giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí. So về giá bán 6S Plus Lock và bản quốc tế, có phần chênh lệch khá cao. Cụ thể như sau: điện thoại 6S Plus Lock 16gb – 15.200.000đ. 6S Plus 16GB FPT 16gb -20.690.000đ. Mức giá 6S Plus bản và hàng quốc tế có sự chênh lệch quá lớn lên đến 5 triệu đồng, có thể thấy việc mua điện thoại 6S Plus Lock sẽ giúp bạn tiết kiệm hoàn toàn chi phí.

Về cấu hình máy

Được trang bị vi xử lý A8 64bit mới nhất của Apple, xung nhịp iPhone 6 plus lock mới đo được là 1.35Ghz, tốc độ tăng 10 đến 20% so với thế hệ cũ, RAM 1GB, tuy nhiên cấu hình chưa bao giờ là mối bận tâm đối với những sản phẩm nhà Táo, bởi hệ sinh thái iOs của họ đã chứng minh sự mượt mà qua nhiều thế hệ máy cũ.

Về cách thức sử dung điện thoại iPhone 6s

Bạn cũng nên yên tâm về chiếc iPhone 6S plus lock, mọi tính năng hoàn toàn tương tư bản quốc tế, và nhược điểm mà đai đa số người dùng điều biết là phải ghép sim hoặc mở mạng bằng code nếu muốn dùng sim nhà mạng Việt Nam. Chi phí 1 lần ghép sim chỉ tầm 100.000đ, thậm chí cửa hàng còn tặng kèm khi mua iPhone 6S Lock Nhật.
>>>Có thể bạn quan tâm: thay mặt kính samsung galaxy s5 giá rẻ

iPhone 6s plus lock screen chính hãng
Tính năng sử dụng của iphone 6s plus  không thua gì bản quốc tế

Về pin máy

Thời lượng pin được cho là yếu tố đáng để khiến người dùng móc hầu bao cho iphone 6s , có một sự chênh lệch rất lớn so với pin của iphone 6, máy có thể sử dụng tới 2 ngày không cần sạc, điều này cũng là hiển nhiên vì trước nay các thiết bị Phablet luôn được thiết kế với cục pin trâu. Tuy nhiên đây lại là điểm nổi bật của dòng plus khi mà những thiết bị Apple luôn có nhược điểm về pin.
Có thể thấy , dù là iphone 6s plus lock screen nhưng nó hoàn toàn vượt trội hơn so với bản quốc tế, về mặt tiết kiệm chi phí, hàng ngàn ưu đãi… Lựa chọn một chiếc iphone 6s, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

>>>Xem thêm: Thay vỏ iphone 6 cho iphone 5 như thế nào

0 nhận xét:

Đăng nhận xét