Thứ Hai, 23 tháng 5, 2016

iPhone 6 plus cũ tphcm


Mong muốn sở hữu một chiếc iphone nhưng lại chưa đủ điều kiện kinh tế để mua máy mới? Thanhtrung Mobile hướng dẫn quý khách cách kiểm tra iphone 6 plus cũ tphcm để khách hàng yên tâm lựa chọn được một chiếc máy như mới mà không lo tốn kém. 

Kiểm tra dấu vân tay, icloud và imei

- Đây là những chi tiết bạn nên kiểm tra đầu tiên trên iphone 6 plus, kiểm tra xem dấu vân tay có lỗi lầm gì không, sử dụng nhạy, nút Home không bị hỏng, không cản trở việc nhận diện vân tay để đảm bảo chiếc máy an toàn bởi lỗi vân tay là lỗi rất khó Fix, bạn nên thận trọng. 
- Icloud: Bạn thử restore hoặc update phiên bản mới trên iphone 6, nếu máy đòi tài khoản này thì không nên mua chiếc máy vì bạn phải mở khóa icloud rất khó khăn. Kiểm tra và thoát icloud của chủ cũ, nếu không được cung cấp tài khoản iclud thì không mua. 
>>>Có thể bạn quan tâm: samsung galaxy note 5 gold sang trọng
- Kiểm tra imei: Kiểm tra số iMei xem có trùng nhau hay không, số imei khắc trong vỏ, khay sim, trên máy và thao tác phím *#06#, nếu các số này đồng nhất và có 15 kỹ tự thì đây là chiếc iphone 6 plus cũ chưa bị đổi đồ. Bạn còn có thể truy cập vào trang web của Apple để kiểm tra số imei của máy. 

Mua iPhone 6 cu tphcm gia re
iphone cũ tphcm                                    

Kiểm tra hình thức máy iphone 6 plus cũ tphcm

- Kiểm tra xem máy có bị xước nặng không, nhìn mặt trước mặt sau của iphone 6 xem ốc, ổ sạc có bị tháo rời, toét không. Kiểm tra viền màn hình không bị cạy, tháo rời. 
- Test các phím bấm: nguồn, âm lượng, độ đàn hồi, chức năng hoạt động của máy. 
Kiểm tra cảm ứng và mã sản phẩm
Bạn có thể đặt tay vào một biểu tượng và di khắp màn hình iphone 6 plus, nếu biểu tượng bị tuột ra khỏi tay thì chứng tỏ cảm ứng gặp điểm chết. 
Hãy vào cài đặt chung, trong phần giới thiệu về iphone 6 plus cũ tphcm sẽ có mã thuộc phiên bản nước nào, ký tự viết tắt của từng thị trường sẽ được hiển thị:
Mã ZA phân phối tại Singapore 
Mã ZP phân phối tại Hong Kong 
Mã CA phân phối tại Canada 
Mã XA phân phối tại Úc 
Mã LL phân phối tại Mỹ 
Mã J phân phối tại Nhật. 

Kiểm tra Camera của iphone 6 plus cũ tphcm

Với kết cấu kiểu camera lồi ra phía sau, Camera ở iphone 6 rất dễ bị xước, bạn thử chụp một tấm hình, zoom lên xem có bị vỡ hình, có gạch ngang dọc không, nếu không tức là camera của máy còn đảm bảo dùng tốt. 

iPhone 6 plus tphcm gia sieu re
  Mua iphone an toàn
                                        
Cuối cùng, bạn kiểm tra các chức năng thông thường như nghe, gọi, cảm biến, Facetime, test wifi và 3G của máy, nếu tất cả chạy mượt thì bạn có thể yên tâm với sự lựa chọn của mình. 
Iphone 6 plus cũ tphcm giá rẻ nhất tại Thanhtrung Mobile, nếu bạn có nhu cầu muốn mua một chiếc iphone cũ, hãy test kỹ trước khi mua máy, đảm bảo an toàn cho bạn.


>>>Xem thêm: Có nên mua xiaomi-mi4-lte

0 nhận xét:

Đăng nhận xét