Chủ Nhật, 29 tháng 5, 2016

iPhone 6 lock Nhật mới 100%


Iphone 6 lock Nhật mới 100% được thiết kế vẻ ngoài hoàn hảo, đầy đủ tính năng nhằm phục vụ nhuc cầu khắt khe của thị trường. Nhưng khi đặt lên bàn cần cùng phiên bản quốc tế, sản phẩm này cũng vẫn mắc phải một số lỗi nhỏ.

Đánh giá chi tiết iPhone 6 lock Nhật

Trên thị trường di động Việt Nam, những chiếc iphone bản lock ngày càng được tìm kiếm nhiều hơn bởi giá thành hợp lí, diện mạo và tính năng không khác gì so với phiên bản quốc tế. Một số sản phẩm có thể kể đến như iphone 6, 6 plus, 6s, 6s plus. 
Các dòng điện thoại bản lock mới 100% tấn công thị trường, làm cho nhiều tín đồ iphone cũng phải đắn đo, nhấc lên đặt xuống giữa hai phiên bản lock và quốc tế. Trên thực tế một chiếc iphone 6 lock Nhật mới 100% dù có được “thổi phồng” như thế nào thì vẫn có những nhược điểm rõ rệt so với bản quốc tế.
Điện thoại iPhone 6 lock nhật mới 100%
Iphon6 bản lock Nhật đang được ưa chuộng trên thị trường

Để hiểu rõ hơn về iPhone 6 lock là gì, chúng ta sẽ phân biệt hai khái niệm về bản lock và bản world:

- Bản world: là phiên bản quốc tế có thể sử dụng ở bất cứ nhà mạng nào trên thế giới mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào trong quá trình sử dụng.
- Bản lock: là bản đã khóa mạng và chỉ sử dụng sim của một số nhà mạng nhất định. Chính vì thế các phiên bản này thường rẻ hơn bản world vài triệu đồng.
Về cơ bản thì hai phiên bản này đều là sản phẩm chính hãng của Apple, điều khác nhau duy nhất là phạm vi áp dụng nhà mạng. Nếu không may mua phải máy unlock thì có thể  gặp một số vấn đề xảy ra trong quá trình sủ dụng như lỗi mạng, lỗi kết nối sim, lỗi phần mềm...
Vậy, khi đặt một chiếc iphone 6 lock Nhật mới 100%, chúng có sự khác biệt hay không?
iPhone 6 lock nhật mới 100% chính hãng
So sánh hai phiên bản lock và quốc tế của iphone 6 64gb

Nhắc tới thiết kế vỏ bọc thì rất khó có thể phân biệt hàng lock và hàng quốc tế. Dù là bản lock hay bản quốc tế thì chúng đều là sản phẩm được sản xuất từ Apple nên thiết kế cũng như những tính năng của chúng đều giống nhau. Điều này đòi hỏi bạn phải có sự am hiểu về công nghệ điện tử, cũng như là người hiểu về iphone mới có thế nhận ra. 
>>>Có thể bạn quan tâm: thay camera iphone chính hãng ở đâu

Điểm khác nhau giữa hai sản phẩm này.

1. Khi mua hàng lock giá rẻ hơn rất nhiều so với bản quốc tế. Nếu như bản quốc tế giá tại thời điểm là 18 triệu thì bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 12 triệu để mua iphone 6 lock Nhật mới 100%.
2. Điện thoại bản lock cần phải bó phí mua code lock hoặc sử dụng sim ghép để mở khóa mạng còn bản quốc tế thì không.

sim ghép cho iPhone 6 lock nhật
Sim ghép được sử dụng cho iphone bản lock
3. Với bản quốc tế thì bạn có thể thoải mái lựa chọn nhà mạng, tháo lăp sim bình thường. Nhưng với một chiếc iphone bản lock bạn chỉ được sử dụng sim của nhà mạng đó. Tuy nhiên khi unlock rồi thì bạn có thể thoải mái lựa chọn nhà mạng của mình. Điều lưu ý là khi sử dụng sim ghép bạn nên hạn chế việc tháo lắp hay thay đổi sim. Vì với một số máy khi đã thay đổi sim máy thường không nhận sim và lại phải sử dụng một sim ghép khác
4. Tuy nhiên, hàng lock luôn bị hạn chế một số tính năng như ký tự tin nhắn, các cuộc gọi đầu số *101#, *100**, *102# ,... tuy nhiên khi mua máy tại Nology bạn hoàn toàn yên tâm vì những tính năng này đã được fix hết tất cả lỗi trên.
>>>Xem thêm: Thay vỏ iphone 6 chính hãng
Hiện Iphone 6 lock trên thị trường việt là xách tay từ các nhà mạng Nhật gồm: iphone 6 lock Softbank và at&t, các bạn mua hàng nên lưu ý để tránh gặp phải hàng nhái, hàng dựng
Tuy vẫn mắc phải một số điểm hạn chế, nhưng phải khẳng định chiếc iphone 6 lock mới 100% vẫn là lựa chọn tốt cho người sử dụng bởi mức giá phù hợp và tính năng sử dụng không kém cạnh gì so với bản quốc tế.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét