Thứ Sáu, 27 tháng 5, 2016

iPhone 6 lock mớiiPhone 6 lock mới đang được săn lùng khá nhiều trên thị trường hiện nay. Đây là sản phẩm thường xuyên được đem ra so sánh với phiên bản quốc tế. Và chỉ với những thao tác kĩ thuật đơn giản sẽ giúp bạn dễ dàng phân biệt hai sản phẩm này.

Cách phân biệt iPhone 6 lock mới với bản quốc tế

Nếu như các tín đồ của iphone đang chạy đua theo công nghệ và sắm cho mình những chiếc iphone 6s, 6s plus đắt đỏ, thì không ít khách hàng lại lựa chọn dòng điện thoại đã ra mắt trước đó, là iphone 6, thậm chí nhiều người còn tìm đến chiếc điển thoại bản lock với giá thành rẻ hơn mà vẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng.

iPhone 6 lock moi chinh hang
iPhone được thiết kế vô cùng tinh tế sang trọng
Vì có mức giá thấp hơn bản quốc tế, nên iphone 6 lock mới vẫn có nhưng điểm hạn chế khiến những người yêu công nghệ không vừa lòng. Cách phân biệt giữa bản lock và bản quốc tế cũng không khó khăn, chỉ cần một vài bước đơn giản là bạn có thể tự đặt lên bàn cân cho hai sản phẩm này.
Để kiểm tra xem iPhone có phải là bản lock hay không thì chúng ta cần đến thông số IMEI của máy, sau đó truy cập vào một số trang web để check hiện trạng của máy là sẽ biết ngay kết quả.

Bước 1: Lấy thông số IMEI

IMEI là dãy số do nhà sản xuất gắn cho mỗi sản phẩm của họ, qua đó người dùng có thê biết được một số thông tin về sản phẩm. Để lấy số IMEI của iPhone 6 lock mới, bạn có thể xem trên vỏ hộp, xem trong phần Cài đặt hoặc nhập mã số để gọi.
>>>Có thể bạn quan tâm: samsung galaxy note 5 chính hãng
- Lấy trên vỏ hộp: Khi mua máy về, bạn hãy nhìn phía ngoài vỏ hộp, ở phần dưới sẽ có một dãy số gồm 15 chữ số đó là chính là số IMEI. Hãy ghi lại dãy số đó để kiểm tra.
- Lấy trực tiếp trên máy: Bạn vào Cài đặt/ Cài đặt chung/Giới thiệu rồi nhìn xuống dòng IMEI để kiểm tra.

Dien thoai iPhone 6 lock moi gia re
      Lấy số IMEI trong phần cài đặt

- Lấy bằng cách gọi từ bàn phím: Từ bàn phím iPhone bạn nhấn *#06# , lập tức dãy số IMEI sẽ xuất hiện trên màn hình iPhone của bạn.

Lay so IMEI kiem tra iPhone 6 lock
Nhập *#06# để lấy số IMEI
Bạn có thể dùng cả ba cách trên để lấy thông số IMEI rồi so sánh xem có khớp nhau không, bởi nếu không may mua nhầm hàng dựng, hàng lô thì có thể dãy số này không chính xác. Sau khi đã chắc chắn chúng khớp nhau, bạn vào một trong các trang web sau để kiểm tra.
>>>Xem thêm: thay màn hình cảm ứng sony z3 nhật

Bước 2: Kiểm tra iphone 6 lock bằng cách check IMEI

Hiện nay có một số trang mạng cho phép người dùng check iPhone lock miễn phí. Các bạn có thể truy cập vào các trang web và tiến hành kiểm tra. Bạn cũng nên check bằng nhiều trang khác nhau, bởi có những trường hợp check không chính xác, với trang web này là bản quốc tế, nhưng trang khác lại là bản khóa mạng. 
Bạn hãy nhớ kỹ cách kiểm tra iphone 6 lock mới như hướng dẫn trên để tránh mua nhầm, bởi hàng lock thường rẻ hơn hàng quốc tế. Cách thực hiện khá đơn giản đúng không nào? Hi vọng các bạn sẽ là người mua hàng thông thái để luôn mua được sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đặc biệt là những sản phẩm đắt tiền.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét