Thứ Sáu, 27 tháng 5, 2016

iPhone 6 lock cũ giá rẻ


iPhone 6 lock cũ giá rẻ là sản phẩm được chú ý rất nhiều trong thời gian qua. Tuy nhiên, khi đặt cạnh một chiếc điện thoại mới thì nhiều khách hàng lại đắn đó: Có nên mua hay không?

Nên mua iPhone 6 lock cũ giá rẻ không 

Apple là một trong những thương hiệu nổi tiếng với dòng sản phẩm mang tính đột phá về diện mạo và công nghệ, có thể kể đến như iphone 6, 6 plus, 6s, 6splus. Với giá thành sản phẩm ở mức quá cao đã khiến cho nhiều khách hàng đắn đo khi muốn sắm cho mình một chiếc smartphone thời thượng. Trong khi đó, nắm bắt được tâm lí người tiêu dùng, các nhà phân phối sản phẩm đã tung ra thị trường hàng loạt sản phẩm lock và cũ với giá rẻ hơn nhiều lần. Chiếc iphone 6 là một trong số nhiều mặt hàng bán chạy hiện nay.

iPhone 6 lock cu gia re tai ha noi
Iphone 6 được thiết kế vô cùng tinh tế
Nhắc tới hàng cũ, iphone 6 lock cũ giá rẻ được nhiều bạn trẻ tìm kiếm bởi giá thành hợp lí mà về mẫu mã hay tính năng sử dụng hầu như không thay đổi. Tuy nhiên, khi so sánh hàng lock cũ và lock mới, nhiều khách hàng lại băn khoăn về hai sản phẩm này. Vậy có nên mua iphone 6 lock cũ giá rẻ thay vì sắm hàng mới hay không? Và chúng khác biệt nhau ở những điểm nào?
>>>Có thể bạn quan tâm: điện thoại samsung galaxy s7 mỹ

Thứ nhất, giá thành

Dĩ nhiên việc bị giới hạn khả năng sử dụng của sản phẩm sẽ đem đến lợi thế cạnh tranh của nhà mạng nên các thiết bị lock sẽ có giác thành thấp hơn so với bản không bị giới hạn ( bản quốc tế hoặc cho Apple chính hãng phân phối ). Với chiếc iphone 6 lock cũ giá của máy thường thấp hơn từ 2~3 triệu so với sản phẩm mới.

Thứ hai, bản chất 

Man hinh dien thoai iPhone 6 lock
Màn hình và camera iphone 6 cũ bản lock vẫn rất tốt

Dùng sim ghép cho iPhone 6 lock cũ

Về cơ bản các máy này đều có cấu hình giống nhau (Tức là phần cứng y chang nhau thị trường nào cũng vậy và ở nước nào cũng vậy) có thể hiểu đơn giản chiếc iPhone được khoá mạng Viettel sẽ không sử dụng được với nhà mạng Vina và ngược lại cũng không sử dụng được tuy nhiên các thông số phần cứng là y chang nhau.  Với bản quốc tế và do chính Apple phân phối thì không có hiện tượng khoá mạng tức là bạn có thể sử dụng được với bất kì nhà mạng nào và ở bất cứ nước nào trên thế giới (Dĩ nhiên là với mạng GSM nhé CDMA là một khái niệm riêng biệt Việt Nam mình không sử dụng mạng này nữa nên mình không nói tới). Về Việt Nam các bạn cần có thêm Sim Ghép để có thể sử dụng được thiết bị với các nhà mạng Việt Nam hoặc mua code unlock tuy nhiên giá thành không hề nhẹ thậm chí vượt cả giá mua máy quốc tế. 

Thứ ba, tính ổn định 


Dien thoai iPhone 6 lock cu gia re ha noi
Iphone bản lock vẫn có tính năng không kém gì so với như bản quốc tế
Nhiều người băn khoăn về vấn đề này nên hỏi mình và chỉ có thể nói là máy có độ ổn định gần như ngang bằng với các phiên bản quốc tế hoặc chính hãng. Thế điều gì làm máy không có ổn định bằng? Câu trả lời là do một số tác vụ nhỏ như tra thông tin bằng các mã gọi nhanh như *101# thường gắn liền với các dịch vụ ở các nhà mạng nước ngoài nên nó không thể sử dụng được với nhà mạng Việt Nam (Có thể Jaibreak để sửa lỗi này nếu các bạn thích). Còn lại tất cả các tác vụ các hoạt động khác đều giống với bản quốc tế. Lưu ý khi sử dụng iphone 6 lock cũ giá rẻ này đừng nên nâng cấp phần mềm bởi máy có khả năng sẽ không nhận và hoạt động với sim ghép nữa. 
>>>Xem thêm: Địa chỉ uy tín thay mặt kính sony z1
Như vậy, dù có những nhược điểm nhất định, thì một chiếc iphone 6 lock cũ giá rẻ vẫn là món hàng tốt dành cho nhiều người. Chỉ cần kiểm tra kĩ lưỡng về nguồn gốc, vỏ máy, phần cứng, tính năng sử dụng là bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn


0 nhận xét:

Đăng nhận xét