Thứ Sáu, 27 tháng 5, 2016

iPhone 6 cũ giá rẻ


Có nên mua iphone 6 cũ giá rẻ? so với iphone bản lock và hàng chính hãng thì iphone cũ có những ưu điểm và hạn chế gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Thanhtrung Mobile.

Tìm hiểu về iphone 6 cũ

Chiếc iphone 6 ra mắt và vẫn chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt, mức giá cho bản quốc tế mới vẫn rất cao dao động từ 14 – 17 triệu đồng. 
Tại Việt Nam, nhiều trung tâm bán sản phẩm iphone 6 cũ giá rẻ qua sử dụng đã ra đời để phục vụ nhu cầu của khách hàng, đây là những sản phẩm qua sử dụng được nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Nhật, Anh,… hoặc từ chính trong nước để bán lại cho khách hàng. 

Dien thoai iPhone 6 cu gia re
 iphone 6 cũ giá rẻ

Sự khác biệt giữa iphone cũ và iphone bản lock

So sánh giữa việc mua một chiếc iphone 6 cũ và iphone lock, bạn sẽ lựa chọn theo tiêu chí nào? 
>>>Có thể bạn quan tâm: địa chỉ thay mặt kính galaxy s4
Câu trả lời đưa ra là iphone cũ là chiếc điện thoại an toàn hơn dành cho bạn, những sản phẩm được thu mua tại trung tâm Thanhtrung Mobile đều là sản phẩm còn nguyên tem mác hộp và phụ kiện, khi mua hàng quý khách được check máy, độ an toàn về IMEI chính hãng và iCloud dành cho iphone 6 là tuyệt đối. 
Còn đối với iphone bản lock, rất nhiều rủi ro xảy ra mặc dù đã có chế độ bảo hành, vì vậy quý khách hàng hãy xem xét kỹ trước khi lựa chọn. Giá của hai loại sản phẩm này sẽ có mức tương đương nhau. 

Sự khác biệt giữa iphone cũ và iphone chính hãng. 

Rất dễ dàng để có thể tìm ra sự khác biệt cho hàng cũ và hàng mới, nhưng vì sao nhiều khách hàng vẫn lựa chọn iphone 6 cũ giá rẻ tại Thanhtrung Mobile?
Đối với một chiếc iphone chính hãng, bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn để có được, dù độ an toàn gần như là tuyệt đối. 
Đối với iphone 6 cũ, bạn vẫn có thể sử dụng một chiếc máy với hình thức mới đến 99% hầu như không có khác gì so với bản mới. Nhưng sẽ có một số rủi ro nhỏ nếu chiếc máy đã từng bị rơi vỡ hoặc ảnh hưởng đến linh kiện bên trong. 
Khi mua hàng tại Thanhtrung Mobile, những chiếc iphone 6 bản cũ tại trung tâm luôn được bảo trì cẩn thận, không bị đổi đồ, và chế độ bảo hành 12 tháng an toàn, quý khách sẽ không phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm. 
    
iPhone 6 cu gia re ha noi
 iphone 6 cũ giá rẻ tại Hà Nội
Iphone 6 cũ giá rẻ với nhiều ưu điểm vượt trội tại Thanhtrung Mobile sẽ mang đến độ an toàn tuyệt đối cho quý khách. Giá sản phẩm luôn được niêm yết tại website của trung tâm, quý khách yên tâm theo dõi và gọi điện đặt hàng ngay. 


>>>Xem thêm: thay vỏ iphone 6 màu hồng chính hãng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét