Thứ Sáu, 27 tháng 5, 2016

iPhone 6 cũ 99%iPhone 6 cũ 99% đang được các nhà phân phối sản phẩm rao bán ồ ạt trên thị trường di động. Thực chất thì chiếc điện thoại này có thực sự tốt như một sản phẩm mới giống lời quảng cáo?

Thiết kế hoàn hảo của điện thoại iPhone 6

Trên thị trường di động thế giới nói chung và ở Việt nam nói riêng, Apple đang là một trong những thương hiệu hàng đầu. Bằng việc tung ra các dòng sản phẩm đỉnh cao công nghệ như iphone 6, 6 plus, 6s, 6s plus được thiết kế hoàn hảo cùng tính năng sử dụng vượt trội, Apple đã công bố giá niêm yết sản phẩm ở mức rất cao, lên đến trên 20.000.000vnd. Con số này đã gây cản trở cho những tín đố iphone khi muốn sắm cho mình một chiếc smartphone thời thượng.

iPhone 6 cu 99% chinh hang
                Vẻ tinh tế của chiếc iphone 6 thời thượng

Trong khi đó, những người yêu công nghệ lại chọn cho mình sản phẩm iphone 6 cũ 99%. Đây là một trong những sản phẩm đang được bán chạy hiện nay, bởi diện mạo không thay đổi, tính năng sử dụng giữ nguyên, chỉ có một điều duy nhất là nó đã được active và qua tay người sử dụng . Khách hàng tìm kiếm những chiếc điện thoại được quảng cáo là new 99% này với mong muốn mua được sản phẩm tốt như mới mà giá thành lại rẻ. Vậy khi đặt cạnh hàng mới và hàng mới 99%, chúng có gì khác biệt?

Đầu tiên, chi phí

Với mức giá khởi điểm khoảng 10 triệu đồng cho một chiếc iPhone 6 new 99% .Những chiếc iPhone này rẻ hơn từ 3 tới 5 triệu đồng so với iPhone xách tay và rẻ hơn 4 tới 6 triệu đồng so với phiên bản chính hãng phân phối tại Việt Nam. Giá thành rẻ hơn khiến người dùng đổ xô tìm kiếm sắm cho mình một chiếc smartphonw hợp thời.
>>>Có thể bạn quan tâm: thay màn hình galaxy s7 edge chính hãng

Thứ hai, hình thức máy


Dien thoai iPhone 6 cu 99% gia re
Diện mạo không khác biệt giữa hàng cũ và hàng mới

Về mặt hình thức của điện thoại iPhone

Những chiếc iPhone 6 cũ trưng bày không khác biệt nhiều so với hàng xách tay thông thường hay máy tính hãng mới. Thế nhưng, khi sở hữu những chiếc iPhone 6 cũ người dùng chỉ nhận thân máy, sạc và có thể là tai nghe chứ không phải là hộp đựng sản phẩm đầy đủ với giấy tờ như hàng xách tay hay chính hãng. Các sản phẩm new 99% đã qua sửa chữa linh kiện bên trong máy, do đó có rất nhiều rủi ro mà người mau phải chịu.

Cuối cùng, nguồn gốc sản phẩm

Không ai có thể khẳng định nguồn xuất xứ của sản phẩm hay linh kiện máy là chính hãng 100%. Một số nguồn thông tin chưa xác minh cho rằng những chiếc iPhone 6 cũ này đều được "tuồn" qua Trung Quốc để "luộc" lại linh kiện trước khi về tới người dùng Việt Nam nên hình thức có thể mới nhưng chất lượng thì thua xa hàng chính hãng. Liệu mức giá rẻ hơn vài triệu có đáng để người dùng mạo hiểm cũng như "mua bực vào thân"?
>>>Xem thêm: thay mặt kính sony uy tín
iPhone 6 cu 99% gia re tai ha noi
Linh kiện bên trong những chiếc iPhone có thể bị thay thế.

Sử dụng chủ yếu là mạng xã hội cùng các phương tiện truyền thông như diễn đàn trực tuyến hoặc các website rao bán hàng, thật khó có thể nói được nguồn gốc của những sản phẩm này ra sao. Dù rằng người bán luôn có những hứa hẹn về việc bảo hành, đổi trả sản phẩm thế nhưng trường hợp xấu luôn có thể xảy đến với người dùng.
Khách hàng nên đến những địa chỉ uy tín để được tư vấn tiến hành kiểm tra trước khi mua máy iphone 6 cũ 99%. Như vậy quí khác sẽ được hưởng chế độ bảo hành uy tín khi gặp vấn đề về sản phẩm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét