Thứ Tư, 25 tháng 5, 2016

iPhone 6 cũ 64gb


IPhone 6 cũ 64gb đang được giới trẻ săn lùng bởi mức giá hợp lí mà tính năng sử dụng không khác gì một sản phẩm mới. Tuy nhiên, với giá thành thấp hơn thì liệu hàng cũ có kém hơn nhiều so với hàng mới hay không.  

Điểm qua một số nét đáng chú ý của điện thoại iPhone 6 

 Đã một khoảng thời gian kể từ khi hai chiếc iPhone của Apple là iPhone 6 cùng iPhone 6 Plus ra mắt trên thị trường. Ở thời điểm mới xuất hiện do độ nóng của iPhone cũng như sự khan hiếm của những chiếc iPhone mới đã khiến cho cả hai sản phẩm này có mức giá "không tưởng" và có giá trị cao hơn rất nhiều lần so với sản phẩm thực tế cũng như mức giá niêm yết.
iPhone 6 cu 64gb gia re

            iPhone hiện đang rất được ưa chuộng

Thế nhưng, hiện nay iPhone 6 đã có mức giá rẻ hơn do lượng máy có nhiều trở lại, những phiên bản khác nhau của hai sản phẩm này như iPhone lock hoặc máy cũ, máy thử nghiệm, trưng bày... có mức giá "mềm" hơn so với hàng chính hãng và trở thành cơ hội cho người dùng có thể sở hữu siêu phẩm của Apple với mức giá hợp lý hơn. Trong đó, được tìm kiếm nhiều hơn cả là chiếc iphone cũ. Vậy khi đặt ngang với một sản phẩm với, chiếc smartphone này có kém hơn nhiều?

Giá thành sản phẩm

Với mức giá khởi điểm khoảng 10 triệu đồng cho một chiếc iPhone 6 cũ 64gb, trôi bảo hành hoặc máy trưng bày, thử nghiệm... Những chiếc iPhone này rẻ hơn từ 3 tới 5 triệu đồng so với iPhone xách tay và rẻ hơn 4 tới 6 triệu đồng so với phiên bản chính hãng phân phối tại Việt Nam.

Dien thoai iPhone 6 cu 64gb gia re
Vỏ ngoài của sản phẩm cũ không có gì khác biệt

Diện mạo, linh kiện điện

Về mặt hình thức, những chiếc iPhone 6 cũ 64gb, trưng bày không khác biệt nhiều so với hàng xách tay thông thường hay máy tính hãng. Thế nhưng, khi sở hữu những chiếc iPhone 6 cũ người dùng chỉ nhận thân máy, sạc và có thể là tai nghe chứ không phải là hộp đựng sản phẩm đầy đủ với giấy tờ như hàng xách tay hay chính hãng.

Nguồn gốc xuất xứ

Một số nguồn thông tin chưa xác minh cho rằng những chiếc iPhone 6 cũ này đều được "tuồn" qua Trung Quốc để "luộc" lại linh kiện trước khi về tới người dùng Việt Nam nên hình thức có thể mới nhưng chất lượng thì thua xa hàng chính hãng. Liệu mức giá rẻ hơn vài triệu có đáng để người dùng mạo hiểm cũng như "mua bực vào thân"?
>>>Có thể bạn quan tâm: thay màn hình samsung note 3 neo giá tốt

Linh kien dien thoai iPhone 6 cu

Linh kiện bên trong những chiếc iPhone cũ có thể bị thay thế

Sử dụng chủ yếu là mạng xã hội cùng các phương tiện truyền thông như diễn đàn trực tuyến hoặc các website rao bán hàng, thật khó có thể nói được nguồn gốc của những sản phẩm này ra sao. Dù rằng người bán luôn có những hứa hẹn về việc bảo hành, đổi trả sản phẩm thế nhưng trường hợp xấu luôn có thể xảy đến với người dùng.
Khi quyết định lựa chọn cho mình một chiếc iphone 6 cũ 64gb, khách hàng cần đến những địa điểm uy tín, có bảo hành và kiểm tra máy kĩ lưỡng trước khi mua máy.

>>>Xem thêm: thay vỏ iphone 6 thành 6s uy tín

0 nhận xét:

Đăng nhận xét