Thứ Sáu, 27 tháng 5, 2016

iphone 5s lock 64gbiPhone 5s lock 64gb được nhiều người yêu thích bởi thiết kế nhỏ gọn cùng tính năng sử dụng không kém gì so với phiên bản quốc tế. Tuy nhiên, khi đặt lên bàn cân hai sản phẩm này vẫn không tránh khỏi những điểm khác biệt rõ rệt.

Đánh giá điện thoại iPhone 5s lock 64GB

Trên thị trường di động hiện nay, Apple ngày càng khẳng định vị trí bá chủ của mình bằng việc tung ra hàng loạt các sản phẩm được đánh giá cao về thiết cũng như tính năng sử dụng. Trong số đó phải kể đến iphone 6s và 6s plus đang làm mưa làm gió trên thị trường, ở mức giá lên đến 20.000.000vnd. Với giá thành sản phẩm quá cao, nhiều người yêu thích iphone lại chọn cho mình chiếc điện thoại iPhone 5s 64gb đã ra mắt trước đó khá lâu.
Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, các nhà phân phối điện thoại di động cũng đã nhập về và bán ra dòng sản phẩm bản lock với giá thành rẻ hơn, phục vụ số đông người tiêu dùng. Vậy một chiếc điện thoại iphone 5s lock 64gb có gì khác biệt so với bản quốc tế, và có dễ dàng phân biệt được hay không? Để giải đáp thắc mắc này hãy cùng đặt hai sản phẩm lên bàn cân và so sánh.
>>>Có thể bạn quan tâm: thay màn hình galaxy s7 edge chính hãng

Dien thoai iPhone 5s lock 64gb chinh hang

So sánh iphone 5s lock 64gb và bản quốc tế

Dùng sim ghép cho điện thoại iPhone 5s

Trước hết, chúng ta cần hiểu rằng muốn sử dụng iphone 5s lock 64gb thì cần phải mở khóa mạng. Hiện tại, phương pháp được sử dụng phổ biến ở Việt Nam chính là dùng sim ghép cho 5s lock. Như vậy, khi so sánh bản lock và quốc tế khi sử dụng, chúng ta có thể nhận ra những điểm khác biệt như sau.

Về giá cả

Khi so sánh bản lock và quốc tế, ta có thể nhận thấy iphone lock có mức giá rẻ hơn tương đối vì nó được một nhà mạng bao thầu việc phân phối sản phẩm. Giá cả của chúng có thể chênh lệch tới vài triệu đồng và vì thế, người dùng sẵn sàng đánh đổi những bất tiện khi sử dụng để sở hữu siêu phẩm giá rẻ này. Người dùng có thể tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể khi vẫn được sử dụng chiếc điện thoại sang trọng này dù có thể gặp chút phiền toái khi sử dụng.

Về cách sử dụng

Đối với iphone 5s quốc tế thì người dùng có thể sử dụng bằng sim của bất cứ nhà mạng nào mà vẫn dùng được bình thường. Còn với iphone 5s lock 64gb thì nếu bạn thay sim không của nhà mạng phân phối thì máy sẽ không nhận sim và không thể sử dụng bình thường.

Sim ghep dien thoai iPhone 5s lock 64gb
Sim ghép dành cho iphone bản lock
Về chất lượng: về cơ bản khi So sánh iPhone 5s lock 64gb và bản quốc tế có chất lượng tương đương nhau nhưng có một vấn đề là khi bạn mở khóa điện thoại iphone lock và sử dụng loại sim khác biệt so với sim chuyên dụng được Apple lưu hành chính hãng thì có thể làm cho chất lượng của sản phẩm này bị giảm đi đáng kể. Do đó, việc sử dụng iPhone 5s lock 64gb cũng không được thuận lợi như iphone bản quốc tế với những lỗi như không gửi được tin nhắn, không sao kê được tài khoản hoặc lỗi nạp tiền điện thoại,… như vậy, vô hình chung người dùng phải mất khá nhiều công sức cho việc fix các lỗi không tên này và nhiều khi phải mất tiền để fix lỗi.
Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về các dòng điện thoại bản lock và quốc tế. Từ đó có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất.

>>>Xem thêm: sim ghép iphone 5 giá tốt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét