Thứ Năm, 26 tháng 5, 2016

iPhone 5 lock 64GBIPhone 5 lock 64gb là sản phẩm đã, đang được ưa chuộng trên thị trường di động Việt Nam. Khi só sánh dòng sản phẩm này giữa hàng lock và bản quốc tế, chúng ta có thể nhận thấy những điểm khác biệt trong khi sử dụng.

iPhone 5 lock 64GB và phiên bản quốc tế

Apple hiện đang là một trong những thương hiệu công nghệ điện tử hàng đầu trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Bằng việc tung ra các dòng sản phẩm đỉnh cao với mẫu mã đẹp mắt và tính năng sử dụng vượt trội, Apple đang ngày càng khẳng định vị trí bá chủ của mình trên thị trường. Đi cùng với đẳng cấp về thương hiệu, đương nhiên giá thành của các sảm phẩm này cũng ở mức rất cao, điều đó gây cản trở lớn cho người dùng khi muốn sắm cho mình một chiếc điệnthoại thời thượng.

iPhone 5 lock 64gb chinh hang
             Iphone 5 hiện vẫn đang được ưa chuộng
Trong khi đó, những chiếc iphone bản lock đang được nhập và bán rất nhiều tại Việt Nam. Dòng iphone 5 hiện nay vẫn đang được ưa chuộng, khi nó có hai sự lựa chọn cho khách hàng là bản lock và bản quốc tế, đặc biệt là bản 64gb. Iphone 5 lock 64gb đang được săn lùng tại các cửa hàng di động trên toàn quốc.
Vậy, kho so sánh hai chiếc điện thoại này giữa hàng lock và bản quốc tế có gì khác biệt. Và làm cách nào để phân biệt chúng dễ dàng? Đây là câu hỏi được đặt ra cho nhiều khách hàng khi đang băn khoăn giữa hai sự lựa chọn này. 

Sim ghép iPhone 5 lock

Trước hết, chúng ta cần hiểu rằng muốn sử dụng iphone lock thì cần phải mở khóa mạng. Hiện tại, phương pháp được sử dụng phổ biến ở Việt Nam chính là dùng sim ghép cho 5 lock. Như vậy, khi so sánh bản lock và quốc tế khi sử dụng, chúng ta có thể nhận ra những điểm khác biệt như sau.
Về cách sử dụng: đối với iphone 5 quốc tế thì người dùng có thể sử dụng bằng sim của bất cứ nhà mạng nào mà vẫn dùng được bình thường. Còn với iphone 5 lock 64gb thì nếu bạn thay sim không của nhà mạng phân phối thì máy sẽ không nhận sim và không thể sử dụng bình thường.

Sim ghep dien thoai  iPhone 5 lock 64gb
Sim ghép dành cho iphone bản lock

Về chất lượng

Về cơ bản khi So sánh iPhone 5 lock 64gb và bản quốc tế có chất lượng tương đương nhau nhưng có một vấn đề là khi bạn mở khóa điện thoại iphone lock và sử dụng loại sim khác biệt so với sim chuyên dụng được Apple lưu hành chính hãng thì có thể làm cho chất lượng của sản phẩm này bị giảm đi đáng kể. Do đó, việc sử dụng 5 lock cũng không được thuận lợi như iphone bản quốc tế với những lỗi như không gửi được tin nhắn, không sao kê được tài khoản hoặc lỗi nạp tiền điện thoại,… như vậy, vô hình chung người dùng phải mất khá nhiều công sức cho việc fix các lỗi không tên này và nhiều khi phải mất tiền để fix lỗi.
>>>Có thể bạn quan tâm: thay dán màn hình samsung ở đâu tốt

iPhone 5 lock 64gb gia re tai ha noi
  So sánh iphone 5 lock và quốc tế khi sử dụng

Về giá cả: khi so sánh bản lock và quốc tế, ta có thể nhận thấy iphone lock có mức giá rẻ hơn tương đối vì nó được một nhà mạng bao thầu việc phân phối sản phẩm. Giá cả của chúng có thể chênh lệch tới vài triệu đồng và vì thế, người dùng sẵn sàng đánh đổi những bất tiện khi sử dụng để sở hữu siêu phẩm giá rẻ này. Người dùng có thể tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể khi vẫn được sử dụng chiếc điện thoại sang trọng này dù có thể gặp chút phiền toái khi sử dụng.
Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về các dòng điện thoại bản iPhone 5 lock 64GB và quốc tế. Từ đó có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất.


>>>Xem thêm: thay mặt kính cảm ứng iphone 6s plus uy tín

0 nhận xét:

Đăng nhận xét