Thứ Tư, 25 tháng 5, 2016

Cách thay mặt kính iphone 4


Cách thay mặt kính iphone 4 như thế nào tại những trung tâm lớn tại maxmobile? Quý khách hàng muốn tìm hiểu về dịch vụ hay đang có nhu cầu sửa chiếc điện thoại của mình? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hiểu thêm về dịch vụ sửa chữa uy tín tại trung tâm chúng tôi.

>>Bạn có thể xem thêm video: Quy trình thay mặt kính iPhone 4s , iPhone 4 tại maxmobile


Đánh giá màn hình, mặt kính iPhone 4

IPhone 4 đã được ra mắt cách đây khá lâu, nhưng chiếc máy này vẫn luôn nhận được sự yêu thích của khách hàng với độ bền cao và thiết kế gọn hàng, màn hình vừa vặn với người dùng. Nếu như bạn bỏ tiền ra để mua một chiếc iphone từ đời đầu mới ra, mức giá không hề thấp, vì vậy khi mặt kính của iphone bị hỏng hóc nứt vỡ, nhiều người sẽ muốn sửa chữa thay thế, thay vì mua một chiếc máy khác. 

Cách thay mặt kính iPhone 4
              Cách thay mặt kính iphone 4                           

Cam kết thay mặt kính iphone 4 điện thoại tại maxmobile

Dịch vụ thay mặt kính iphone 4 tại trung tâm của maxmobile hoạt động lâu năm và uy tín dành cho khách hàng, chúng tôi cam kết với khách những quyền lợi tốt nhất được đặt lên hàng đầu:
- Linh kiện từ trung tâm được nhập khẩu chính hãng 100%, có đầy đủ tem mác của nhà sản xuất Apple dành cho kính iphone 4
- Sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp, trách nhiệm với công việc, luôn làm khách hàng hài lòng. 
- Thay thế bằng quy trình khép kín nhanh gọn, chỉ khoảng 30 – 45 phút mà quý khách hàng không phải đợi chờ lâu, nhờ vậy trung tâm luôn nhận được những phản hồi tích cực của khách khi đến sửa iphone 4
- Cách thay mặt kính iphone 4 được áp dụng những máy móc kỹ thuật hiện đại, tiên tiến nhất trong sửa chữa, đảm bảo mang lại mặt kính như mới cho quý khách . 
- Chế độ bảo hành cho sửa chữa tốt nhất tại trung tâm maxmobie, quý khách sẽ được đổi trả sản phẩm trong 15 ngày đầu sau thay thế, bảo hành 6 tháng hoặc1 năm tùy loại sản phẩm và độ hỏng hóc của máy. 
- Mức giá đảm bảo ưu đãi nhất chỉ có tại maxmobile khi quý khách đến thay mới kính iphone 4 của mình. 

Quy trình thay thế cho mặt kính iphone 4

Bước 1: Kỹ thuật viên tiếp nhận máy, đánh giá sơ bộ tình trạng máy, độ hỏng hóc ra sau, cần sửa chữa những linh kiện nào khác ngoài mặt kính không?.
Bước 2: Lắng nghe khách hàng và trao đổi về giá cả của kính iphone 4
Bước 3: Tiến hành thay thế mặt kính an toàn cho khách hàng, đảm bảo trong khoảng thời gian nhanh nhất. 
Bước 4: Kiểm tra sơ bộ mọi linh kiện của máy iphone 4, cho khách hàng kiểm tra trực tiếp sau khi thay thế sản phẩm.  
Bước 5: Hoàn tất quá trình thay mặt kính của máy, viết tem bảo hành cho khách hàng trước khi bàn giao máy trả lại khách. 
Thay mặt kính điện thoại iPhone 4 giá rẻ
              Thay mặt kính uy tín tại maxmobile
             
Cách thay mặt kính iphone 4 giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội, bạn sẽ không phải tìm đâu xa, hãy đến với trung tâm Thanhtrung Mobile để được trải nghiệm quy trình khoa học nhất của chúng tôi. >>>Xem thêm: thay thế mặt kính iphone 6 plus uy tín

0 nhận xét:

Đăng nhận xét